bên nhau trọn đời (phim truyền hình)

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1)

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 14/01/2015

Ngoài đôi diễn viên Chung - Đường sáng giá, "Bên Nhau Trọn Đời" còn sở hữu lượng fan hùng hậu nhờ những câu thoại đầy tình cảm không thể bỏ qua.

Những câu thoại kinh điển trong Bên Nhau Trọn Đời như: "Sau này em sẽ hiểu ở nơi nào đó trên thế giới có cô ấy xuất hiện, thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ”. "Thế giới rộng lớn như vậy nhưng không nơi nào là không có Dĩ Thâm"... đều là những câu thoại gây sốt của Hà luật sư (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) trong tác phẩm chuyển thể ngôn tình truyền hình ăn khách hiện nay.

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 1

Lần đầu tiên khi trở về nước sau bảy năm xa cách, Triệu Mặc Sênh trong tâm trạng hoang mang đã tự hỏi: “Đã 7 năm rồi, liệu có ai còn nhớ đến mình? Nếu anh cũng ở đây đợi mình thì tốt biết mấy”. Đó cũng là lần đầu cô và Dĩ Thâm vô tình gặp lại dù chỉ là lướt qua nhau. Trên weibo của mình, Đường Yên đã viết về tâm trạng của Triệu Mặc Sênh: "Mặc Sênh vừa mới về nước. Cô không còn ríu rít, hoạt bát như xưa mà trong lòng chất chứa đầy tâm sự. Cô ấy luôn cẩn thận đem từng lời nói cất sâu vào trong lòng, nơi trái tim đã không còn nhìn thấy mặt trời. Tóc dài thêm rồi cột cao lên, da cũng phải trắng lên một chút".

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 2

Trở về nhà trọ, Mặc Sênh nhớ lại cuộc trò chuyện với chủ biên: “Cô đang phát triển rất thành công ở Mỹ, sao lại từ bỏ tất cả những gì mình đang có để trở về Trung Quốc bắt đầu lại chứ?”. Câu trả lời chỉ có một, đó là vì một người tên Dĩ Thâm.

Lần thứ hai, khi Mặc Sênh đang ở siêu thị, cô vô tình gặp lại Dĩ Thâm và Dĩ Mai đang cùng nhau đi mua sắm. Cô luôn mong rằng sẽ được gặp lại Dĩ Thâm, nhưng không phải là trong hoàn cảnh này. “Không định qua chào hỏi một tiếng sao?” - Dĩ Mai hỏi. “Đi thôi.”, Dĩ Thâm đáp.

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 3
Cả hai đối mặt sau bảy năm trời xa cách

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 4
Sự chờ đợi của Dĩ Thâm trong suốt bảy năm qua liệu sẽ có mùi vị gì?

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 5
Triệu Mặc Sênh đã hóa thành ánh mặt trời trong lòng Dĩ Thâm mà không cần hỏi han xem anh có đồng ý hay không

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 6
“Nếu ba năm sau cô nhất định sẽ là bạn gái của tôi, vậy sao tôi lại không sớm sử dụng quyền lợi của mình?”
Hà luật sư rất giỏi ăn nói, quả không sai. Đây cũng là lần đầu Dĩ Thâm chịu bày tỏ lòng mình trước mặt Mặc Sênh

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 7
Lại vẫn là câu hỏi giống như lần trước chủ biên hỏi cô, nhưng lần này lại là Hà Dĩ Thâm. Đứng trước một Hà Dĩ Thâm với ánh mắt sắc lạnh như thế, Mặc Sênh như con thú bị thương dồn vào đường cùng. Không cách nào trốn thoát, lại càng không biết phải vùng vẫy ra sao

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 8
"Anh không muốn tạm bợ” - Câu thoại được truyền miệng nhiều nhất hiện nay

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 9
Tình cảm của Dĩ Thâm dành cho Mặc Sênh đến người ngoài còn thấu hiểu

Những câu thoại "đắt giá" nhất trong "Bên Nhau Trọn Đời" (P.1) 10
Người ấy chính là ánh sáng mặt trời trong trái tim tăm tối của Hà Dĩ Thâm

Tập 9 và 10 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào ngày hôm nay – 14/01/2015 trên đài Đông Phương và Giang Tô. Theo đoạn giới thiệu do trang iqiyi đăng tải, mối quan hệ giữa Dĩ Thâm và Mặc Sênh sẽ bước vào giai đoạn căng thẳng trong hai tập này. Dĩ Thâm ngỏ ý muốn Mặc Sênh quay lại nhưng cô lại nói rằng mình đã kết hôn cách đây ba năm tại Mỹ.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm