Người yêu của "Sói" đóng "1 lít nước mắt" bản Hàn

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 21/05/2013

Ngôi sao trẻ Park Bo Young của “Wolf Boy" có thể sẽ tham gia dự án "1 Litre of Tears", được làm lại từ drama Nhật Bản cùng tên.

Là một trong những ngôi sao nữ rất được các nhà sản xuất yêu thích song Park Bo Young lại không mặn lắm với việc đóng phim truyền hình. Kể từ năm 2008 tới nay, ngoài 2 tác phẩm điện ảnh là Don't Click và Wolf Boy thì cô gái trẻ này không hề xuất hiện trong bất cứ 1 drama nào. Tuy nhiên, có thể trong thời gian tới, người yêu của Sói sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng, thông qua dự án 1 Litre of Tears (1 lít nước mắt) phiên bản Hàn.

Người yêu của "Sói" đóng "1 lít nước mắt" bản Hàn 1

Tuy vai diễn dự kiến của Park Bo Young vẫn chưa được tiết lộ song nhiều khả năng, cô sẽ đảm nhận lại vai diễn đã từng giúp nữ diễn viên Sawajiri Erika bước vào trái tim khán giả Nhật Bản. Hiện người hâm mộ đang rất phấn khích chờ đợi xem, người tình màn ảnh của Bo Young lần tới sẽ là ai.

Người yêu của "Sói" đóng "1 lít nước mắt" bản Hàn 2

Người yêu của "Sói" đóng "1 lít nước mắt" bản Hàn 3

1 Litre of Tears là bộ phim truyền hình Nhật Bản ăn khách, lên sóng trên kênh Fuji năm 2005. Phim được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật từ quyển nhật kí của Kito Aya, một cô bé 15 tuổi mắc chứng bệnh “spinocerebellar degeneration” (người bệnh từ từ mất hết khả năng điều khiển cơ thể). Dù biết tình trạng bệnh tật hiểm nghèo của bản thân song Aya vẫn cố gắng sống tốt đến ngày qua đời vào năm 25 tuổi.

Người yêu của "Sói" đóng "1 lít nước mắt" bản Hàn 4

Dự kiến, phiên bản Hàn Quốc làm lại sẽ được trình chiếu trên kênh MBC vào tháng 10 tới.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm