Người khổng lồ xanh cũng góp công chế tạo Ultron trong Avengers 2

Trang Thùy , Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/12/2014

Nam diễn viên Mark Ruffalo vừa tiết lộ nhà vật lý Bruce Banner của anh cũng cùng Tony Stark tham gia chế tạo Ultron trong The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Đế chế Ultron).

Trong  The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Đế chế Ultron),Tony Stark (Robert Downey Jr.) tạo ra Ultron với mục đích hòa bình, nhưng tác phẩm của anh lại trở mặt chống lại chính “cha đẻ” và cả nhân loại. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Total Film, nam diễn viên Mark Ruffalo đã tiết lộ rằng nhân vật Bruce Banner của anh cũng góp một tay trong việc tạo ra trí thông minh nhân tạo này. Cho dù không nói thẳng rằng Bruce Banner chịu trách nhiệm chính khi chế tạo Ultron, nhưng dường như anh muốn ám chỉ đến vai trò của nhà vật lý nguyên tử này trong việc tạo ra sức mạnh của Ultron. Qua phỏng vấn, người xem mới biết Bruce Banner đã từng sống ở Stark Tower.

Người khổng lồ xanh cũng góp công chế tạo Ultron trong Avengers 2 1

Mark Ruffalo nói: "Bruce Banner đã sống trong Stark Tower. Tony Stark và anh ấy đã làm việc bên cạnh nhau và Bruce Banner có phòng thí nghiệm riêng của mình. Anh ấy làm công việc gia tăng thêm tính năng cho sản phẩm của Tony và có thể đã để một cuộc thí nghiệm xảy ra sai sót".

Một chi tiết đáng chú ý trong trailer đầu tiên của The Avengers: Age of Ultron cho thấy The Hulk chiến đấu với áo giáp Hulkbuster. Tuy không biết được cuộc chiến này đóng vai trò thế nào trong mạch phim, nhưng người xem rất tò mò về nguyên nhân cuộc chiến. Không biết có phải Bruce Banner thất vọng vì Tony Stark trong phòng thí nghiệm? Hoặc ngược lại? 

Người khổng lồ xanh cũng góp công chế tạo Ultron trong Avengers 2 2

Mark Ruffalo cũng nói thêm rằng mối quan hệ của Bruce Banner với Natasha Romanoff/ Black Widow (Scarlett Johansson) sẽ được tăng thêm trong phim: "Mối quan hệ của anh ấy với Natasha sâu sắc hơn. Hai người họ có một cái gì đó tương tự. Họ đồng cảm với nhau. Bruce Banner cảm thấy thoải mái hơn với chính mình, tự tin hơn. Tuy nhiên, như mọi người đã biết, khó khăn nhất của anh ấy là việc kiểm soát phần thú tính trong The Hulk. Đó thực sự là một vấn đề lớn trong phim. Phần khó nhất là trở lại hình hài con người. Trở thành The Hulk thì dễ nhưng quay lại làm người thì cực khó.".

Người khổng lồ xanh cũng góp công chế tạo Ultron trong Avengers 2 3

Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên cũng “úp mở” rằng các fan sẽ được thấy một mặt hoàn toàn khác biệt từ Bruce Banner, khi anh tham gia vào "trận chiến bản sắc" giữa chính mình và gã khổng lồ xanh kia: "Tôi nghĩ rằng có một chương hoàn toàn khác, những sắc thái khác, mà chúng ta chưa từng nhìn thấy trong con người anh ta. Cuộc chiến bản sắc xảy ra giữa The Hulk và Bruce Banner là việc thiết lập sự thống trị. Điều duy nhất mà The Hulk thực sự sợ chính là Bruce Banner. Đó là điều thật thú vị.".

Người khổng lồ xanh cũng góp công chế tạo Ultron trong Avengers 2 4

Từng có nhiều tin đồn rằng Marvel Cinematic Universe sẽ thay đổi ghê gớm trong “bom tấn” The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Đế chế Ultron), nhưng mức độ của sự thay đổi thế nào người xem phải chờ khi bộ phim ra rạp vào ngày 01/05/2015. Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Joss Whedon và có sự góp mặt của Aaron Taylor-Johnson, Scarlett Johansson, Robert Downey Jr., Elizabeth Olsen, Chris Hemsworth, Chris Evans, Cobie Smulders, Jeremy Renner. 

Nguồn:  Movieweb

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm