10 nỗi khổ của những cô nàng… cao hơn người yêu
10 nỗi khổ của những cô nàng… cao hơn người yêu

Oái oăm nhất có lẽ là lúc bạn là con gái, nhưng lại cao hơn người yêu...

Lên trên
Bảng phong thần xứ kim chi

Người Hàn vẫn mê ăn bánh của Kim Tak Goo

16:31:31 07/07/2010

Bộ phim "King of Baking, Kim Tak Goo" vẫn chiếm được ngôi vị cao nhất của drama Hàn tuần qua, vượt cả đối thủ lớn "Dong Yi". Trong tuần sau, một phim kinh dị sẽ ra mắt và hứa hẹn làm thay đổi diện mạo drama Hàn đấy.

Bảng xếp hạng rating của drama Hàn tuần qua

1. Baker King, Kim Tag Gu (KBS): Tập 7- 8 : 33,4 % - 35,8%
2. Dong Yi (MBC): Tập 29 - 30 : 31,1% -  31,9%
3. Life is Beautiful (SBS): Tập 26 - 27 : 17,5% - 20,3%
4. Definitely Neighbors (SBS): Tập 30 - 31 : 16,1% - 21,3%
5. Please Marry Me (KBS): Tập 5 - 6 : 15,5% - 19,4%
6. Giant (SBS) : Tập 13- 14: 13,8% - 15,7%
7. Comrades (KBS) : Tập 5-6 : 12,7% - 14,4%
8. Kim Soro (MBC) : Tập 10-11: 11,4% - 11,0%
9. Coffee House (SBS) : Tập 9- 10: 8,1% - 8,3%
10. Road No.1 (MBC) : Tập 3- 4: 7,3% - 7,7 %

(Theo TNS)

Lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh không chỉ giúp một số drama tăng rating mà còn khiến những drama khác bị hoãn phát sóng, và đến khi công chiếu trở lại đã gặp tình trạng ế ẩm rating nghiêm trọng.

Những sự trở lại đầy ảm đạm

Nhân dịp World Cup, đài SBS đã thẳng tay hoãn phát sóng một loạt các drama để phục vụ fans của trái bóng tròn. Khi đội tuyển Hàn Quốc bị loại cũng lúc các drama này trở lại trong tình trạng ế ẩm, rating không những không tăng lên mà còn giảm đi thảm hại.

Những nạn nhân trong đợt hoãn chiếu này là 2 drama đầu tuần Coffee House, Giant và drama giữa tuần Bad Guy. Coffee House của nhà văn lập dị Jin Soo (Kang Ji Hwan) vốn khởi đầu không được ấn tượng, rating luôn ở mức 8,5 % thì sau khi phát sóng trở lại, rating tụt xuống dưới 8%. Đã đi qua được nửa chặng đường nhưng Coffee House chưa có gì biến chuyển về mặt rating. Đây được coi là thất bại đầu tiên của cô nàng Eun Jung - trưởng nhóm T-ara - trong lĩnh vực phim ảnh.


Coffee House ảm đạm rating hơn.

Trong khi đó, Giant cũng rơi vào tình trạng giảm rating nhưng mức giảm không nhiều. Sau khi đạt 17% - mức cao nhất từ khi công chiếu, rating của Giant nay chỉ ở mức trung bình (14,15%).


Giant cũng giảm rating chút ít.

Nhưng thảm hại nhất chính là drama Bad Guy của Kim Nam Gil. Bad Guy được coi là dự án được mong đợi không kém gì Giant ở đầu tuần và có khởi đầu khá lý tưởng. Nhưng sau 2 tuần bị hoãn, rating đã rớt thê thảm từ 15,1% xuống còn 8,3%, thậm chí rơi xuống 7,2% ở tập 6. Với tình hình hiện nay khi World Cup đang dần kết thúc, các drama đang nỗ lực lấy lại phong độ hồi nào.


Bad Guy có rating thê thảm khi quay lại.

Hương vị bánh vẫn tràn ngập cả 7 ngày drama

Sáng láng nhất drama tuần qua vẫn là King of Baking, Kim Tak Goo (KBS), bộ phim nói về cuộc đời của vua làm bánh Kim Tak Goo từ khi công chiếu cho đến nay vẫn tăng rating vùn vụt mà chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Từ tuần trước, các nhân vật lớn đã lộ diện, cho đến tuần qua, rating của King of Baking, Kim Tak Goo đã đạt mức 35,8% - tăng hơn 3% so với tuần trước. Cuộc đối đầu giữa Kim Tak Goo (Yoon Shi Yoon)Ma Joon (Joo Won) vẫn tiếp tục. Trong phim, cô nàng Eugene sẽ đảm nhận nhân vật phản diện, khác với những vai diễn trước đây.


Hương vị bánh của Kim Tak Goo vẫn tràn ngập 7 ngày tuần qua.

Với rating 35,8%, King of Baking, Kim Tak Goo không những giữ vững đầu bảng drama tuần qua mà còn lần thứ 2 liên tiếp thống trị drama cả tuần. Kể từ khi Three Brothers kết thúc, vị trí drama ăn khách nhất tuần đã thuộc về drama giữa tuần. Đứng sau Kim Tak Goo vẫn là Dong Yi của đài MBC với rating 31,3%. Nàng Dong Yi đã có bước ngoặt quan trọng của đời mình khi được phong làm thượng cung, trong khi đó rating của phim vẫn chưa có bước ngoặt lớn nào sau khi vượt mốc 30% từ 1 tháng nay.


Anh chàng Kim Tak Goo đang không có địch thủ.

Sự giảm sút của Bad Guy và đặc biệt là tân binh Road No.1 cũng làm cách biệt càng thêm lớn, King of Baking, Kim Tak Goo dường như không còn đối thủ nữa.

Mẹ con nhà hồ ly - đối thủ mới đầy nguy hiểm

Từ tuần này, drama đầu tuần sẽ đón nhận 2 mẹ con nhà Cáo 9 đuôi Gumiho: Tale of The Fox’s Child – dự án mới mẻ của đài KBS. Bộ phim kinh dị, cổ trang này sẽ nối tiếp drama hài hước Call of the Country kết thúc không kèn không trống tuần qua.


Poster của Gumiho: Tale of The Fox’s Child.

Gumiho: Tale of The Fox’s Child là một drama nói về gumiho (loài cáo 9 đuôi thành tinh trong thần thoại xứ kim chi. Goo San Daek (Han Eun Jung) đã rời khỏi người chồng phản bội đúng vào đêm định mệnh quyết định thân phận làm người của 2 mẹ con cô. Để bảo vệ đứa con nhỏ, Goo San Daek đến sống tại một ngôi làng của con người. Tại đây, cô gặp gỡ với 2 bố con nhà quý tộc Yoon Doo Soo (Jang Hyun Sung). Khi cô con gái lên 10 tuổi, thân hình cô bé đột nhiên thay đổi và 2 mẹ con rơi vào sự nghi ngờ của hàng xóm. Phim còn có sự tham gia của 2 diễn viên nhí nổi tiếng Kim Yoo JungSeo Shin Ae.


Bộ phim sẽ là món ăn mới lạ trong tuần này.

Gumiho: Tale of The Fox’s Child đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên xinh đẹp Han Eun Jung kể từ sau Cinderella Man năm ngoái, Han Eun Jung chính là tình địch của Song Hye Kyo trong drama Ngôi Nhà Hạnh Phúc cách đây 6 năm. Bộ phim đã tung ra poster, trailer đầy bí ẩn và thu hút được khá đông khán giả. Với cốt truyện mang tính chất thần bí hồi hộp, Gumiho: Tale of The Fox’s Child sẽ là đối thủ của Giant Dong Yi.
 

Theo

TaurusW (Tổng hợp)