Ngô Tôn bị Dương Thừa Lâm "tra tấn dã man"

Phoebe (Tổng hợp theo Sina), Theo 12:15 08/07/2010

Các fans của anh chàng điển trai Ngô Tôn đang cực kỳ đau lòng khi biết tin anh bị cô nàng Dương Thừa Lâm tát sưng mặt và bị đấm vào ngực tới mức thâm tím cả lại.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trên màn ảnh nhỏ, cuối cùng thì Ngô Tôn cũng trở lại với dòng phim thần tượng Đài Loan bằng một bộ phim mới toanh mang tên Thiên Sứ Mặt Trời (Sunshine Angel). Ngay từ khi bắt đầu khởi động, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của vô số fans, không chỉ vì đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Ngô Tôn sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ mà còn vì có sự tham gia của Dương Thừa Lâm, được mệnh danh là “giáo chủ khả ái”. Sự kết hợp mới mẻ này chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt mới, một cặp đôi yêu thích mới trong lòng các fan phim thần tượng Đài Loan.


Ngô Tôn


Dương Thừa LâmThiên Sứ Mặt Trời là con “át chủ bài” mới của đài truyền hình GTV. Bộ phim sẽ được quay ngoại cảnh ở Đài Loan, Thượng Hải, Nhật Bản. Bên cạnh đó, dàn diễn viên của phim cũng siêu lung linh, bao gồm toàn những diễn viên thần tượng hàng đầu của Đài Loan như: Ngô Tôn, Dương Thừa Lâm, Uông Đông Thành, Trác Văn Huyên... Dự kiến tổng chi phí của bộ phim lên tới 80 triệu Đài tệ.


Bộ phim Thiên Sứ Mặt Trời dự tính chỉ quay trong vòng 3 tháng, sau đó gấp rút thực hiện giai đoạn hậu kỳ để kịp tham gia vào cuộc chiến rating cuối năm nay. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho các diễn viên và nhân viên trong đoàn làm phim khá vất vả và áp lực. Vất vả nhất có lẽ là Ngô Tôn, vì trong phim anh vào vai một ông chủ kinh doanh lớn, có quá nhiều điều khoản kinh doanh trong kịch bản mà anh phải học. Vì vậy, thời gian quá gấp rút tạo cho anh khá nhiều khó khăn và áp lực.

Vừa qua, Ngô Tôn Dương Thừa Lâm đã có cảnh quay cãi cọ. Vì vậy, gương mặt đẹp trai của Ngô Tôn đã bị cô nàng Dương Thừa Lâm tát đến 5-6 lần. Điều này hẳn sẽ khiến cho các fan của Ngô Tôn không khỏi đau lòng. Dương Thừa Lâm cho biết: “Hôm đó, mặt anh ấy đã bị sưng vù lên sau khi bị tôi đánh” và phải mất đến 2 ngày sau, mặt của Ngô Tôn mới có thể lành lại như cũ. Hơn nữa, trong một cảnh quay khác, Dương Thừa Lâm phải đánh vào ngực Ngô Tôn. Tuy nhiên, cô lại hơi “quá tay” và đánh mạnh đến nỗi ngực Ngô Tôn bị thâm tím. Mặc dù thường xuyên bị “tra tấn dã man” như vậy nhưng Ngô Tôn vẫn khiến cho Dương Thừa Lâm bực mình vì thường xuyên mắc lỗi trong khoản ăn nói. Ví dụ như anh bảo Dương Thừa Lâm là “cầu kỳ” trong khi thực ra anh muốn khen cô “chu đáo”.


Ngô Tôn.


Dương Thừa Lâm.

Ngày 6/6 vừa qua, bộ phim đã tổ chức cuộc họp báo tại Okinawa. Trong buổi họp báo, giới truyền thông có vẻ như rất hứng thú với đời sống tình cảm của Ngô Tôn Dương Thừa Lâm. Ngô Tôn tiết lộ rằng anh đã không hẹn hò với ai trong 14 năm qua, còn Dương Thừa Lâm cũng “cô đơn” trong suốt 6 năm. Khi được hỏi, Ngô Tôn cũng thẳng thắn bộc bạch rằng anh rất muốn có bạn gái.
Chia sẻ
  • Tin mới trong ngày