“K2”: Được Ji Chang Wook ôm nhầm, Yoona sướng ngất ngây

“K2”: Được Ji Chang Wook ôm nhầm, Yoona sướng ngất ngây

Trong cơn ác mộng, Ji Chang Wook mơ thấy Yoona be bét máu, nằm bất động. Khi giật mình tỉnh dậy, anh ôm choàng lấy Yoona, sự cố này khiến hai người ngượng nhưng cũng không kém phần hạnh phúc.

Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung"

13:06:59 08/08/2013

Được ví như "Letters to Juliet phiên bản Trung", "A Moment of Love" hứa hẹn sẽ cưa đổ người xem nhờ câu chuyện tình lãng mạn giữa Lưu Thi Thi và Châu Du Dân.

Về lại nơi tình yêu bắt đầu (A Moment of Love) hiện là dự án phim rất được khán giả điện ảnh Hoa ngữ mong chờ trong tháng 8 này. Được ví như Letters to Juliet phiên bản Trung, tác phẩm hứa hẹn sẽ cưa đổ người xem bởi câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa cặp uyên ương màn ảnh Lưu Thi ThiChâu Du Dân.
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 1
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 2
 
A Moment of Love sở hữu cốt truyện hao hao giống movie lãng mạn kinh điển Hollywood Letters to Juliet. Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai phóng viên trẻ xinh đẹp Kỷ Nhã Thanh. Trước khi kết hôn, cô quyết định đến vùng Phổ Nhĩ thuộc tỉnh Vân Nam thực hiện phóng sự về mối tình đầu của một ông lão người Đài Loan.
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 3
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 4
 
Tại đây, Nhã Thanh tình cờ gặp cháu trai ông lão – Hứa Niệm Tổ (Châu Du Dân). Vì có chung mục đích muốn tìm hiểu rõ câu chuyện tình xưa, cả hai cùng đồng hành trong suốt chuyến đi, từ đó phát triển một mối tình ngọt ngào. Sau bao sóng gió liên tiếp "tình nơi đây, người nơi đâu", cả hai học được cách đối diện với tình cảm của chính mình.
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 5
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 6
 
Đạo diễn Lâm Hiếu Khiết tỏ ra rất tâm đắc với việc tuyển chọn Lưu Thi ThiZai Zai cho bộ phim. Ông cho biết: "Hứa Niệm Tổ và Kỷ Nhã Thanh không thể là ai khác ngoài Zai Zai và Thi Thi. Ngoài đời, Thi Thi tính cách chân thành, thẳng thắn nhưng cũng không mất đi sự hoạt bát, đáng yêu, giống Kỷ Nhã Thanh như đúc. Hóa thân thành phóng viên Kỷ Nhã Thanh, Thi Thi trang điểm nhẹ nhàng và ăn vận giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ khả ái”.
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 7
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 8
 
 
“Còn nhân vật Hứa Niệm Tổ hành xử điềm tĩnh, tính cách trầm ổn đích thị là Zai Zai. Hình tượng diễn viên và nhân vật hoàn toàn phù hợp. Thần thái diễn xuất của cả hai cũng đều rất tự nhiên, không cần phải gò ép yêu cầu theo kịch bản”.
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 9
 
Mối tình lãng mạn trong "Letters to Juliet bản Trung" 10
 
A Moment of Love hứa hẹn đem tới những giây phút giải trí nhẹ nhàng, đưa người xem tạm xa lánh những dục vọng, tranh chấp trong cuộc sống hiện đại để cùng dàn nhân vật bước vào hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực. Tác phẩm dự kiến công chiếu tại các rạp phim Trung Quốc từ 23/8 tới.
Theo Shin Hee / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ