Cuộc hội ngộ bất ngờ của cô gái với ân nhân sau 8 năm
Cuộc hội ngộ bất ngờ của cô gái với ân nhân sau 8 năm

Thất lạc nhau suốt 8 năm dài, không một bức ảnh, số điện thoại, email..., với sự giúp đỡ của cộng đồng, Đỗ Quyên Quyên đã tìm được ân nhân của mình.

Lên trên

Midu và Lý Nhã Kỳ đọ sắc giành trai đẹp

15:21:08 03/07/2012

Trong phim điện ảnh mới toanh: "Mùa hè lạnh" của đạo diễn vừa mất tiền tỷ - Ngô Quang Hải.

Sáng nay (3/7), đoàn phim Mùa hè lạnh do đạo diễn Ngô Quang Hải "cầm đầu" cùng dàn diễn viên: NSƯT Hồ Kiểng, Midu, Lý Nhã Kỳ, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền và các thành viên khác đã có buổi ra mắt báo chí. Đây là dự án phim nhựa đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Ngô Quang Hải sau 6 năm, kể từ thành công của Chuyện của Pao.


Midu xinh xắn, đáng yêu


...và Lý Nhã Kỳ sắc sảo, mặn mà


...sẽ tranh giành anh chàng lãng tử đẹp trai này đây!


Hai người đẹp "đọ sắc".


Đạo diễn Ngô Quang Hải và NSƯT Hồ Kiểng 

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Kiên (Hà Việt Dũng) - một lãng tử Nam tiến tìm mẹ - và hai người phụ nữ (Midu, Lý Nhã Kỳ). Mối quan hệ tay ba không chỉ mang tình yêu đến cho anh mà còn cả những rắc rối và nguy hiểm không lường trước. 
Hiếu Hiền và Midu quậy tưng bừng họp báo

Đạo diễn Ngô Quang Hải chia sẻ: "Mùa hè lạnh là dự án "sống còn" của tôi. 6 năm vắng bóng trên "mặt trận" phim ảnh, tôi đã dồn sức vào một chuỗi dự án dài hơi, trong đó Mùa hè lạnhNgừng đặt cược là "phát súng khai mạc" trong năm 2012 này".
Còn Midu nói: "Sau sự lột xác từ hình tượng dễ thương, trong sáng sang đả nữ trong Thiên mệnh anh hùng, Midu đã luôn trăn trở về vai diễn tiếp theo của mình, phải làm sao để bản thân luôn có sự đổi mới, thú vị. Và khi đọc xong kịch bản Mùa hè lạnh, Midu đã biết mình phải đóng phim này!"


Nam chính Hà Việt Dũng thì cho hay: "Dũng thấy mình rất may mắn khi được cộng tác với đạo diễn Ngô Quang Hải trong phim đầu tay. Ngoài ra, còn một may mắn to lớn nữa mà có lẽ ai cũng thấy là Dũng được đóng cặp với hai cô gái hot nhất hiện nay, mỗi người một vẻ lôi cuốn riêng".Ê-kíp "Mùa hè lạnh"

Dự kiến, Mùa hè lạnh sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.
JAM - Just Ask Me!