Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)
Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)

Sau những GD&TOP, DBSK, JJ Project, cùng điểm danh nốt những cặp đôi nam - nam được nhiều Kpop fan quan tâm nhất!

Lên trên

Mario Maurer cute-đừng-hỏi trên phim trường "Love on That Day"

11:28:40 01/03/2012

Anh chàng này được mệnh danh là "hoàng tử ngủ trong rừng" đấy.

Ngay từ khi Love on That Day công bố danh sách diễn viên, hot boy xứ chùa vàng - Mario Maurer - đã được "nhắm nhe" làm "át chủ bài" cho phim. Và anh chàng đã không làm đoàn phim và khán giả thất vọng. Thậm chí tới bây giờ, loạt ảnh hậu trường cute-vô-đối của Mario cũng đã trở thành một trong những chiến lược “câu khách” của Love on That Day.

Mà thực ra cũng phải công nhận rằng, ảnh hậu trường của Mario Maurer đẹp không thua gì ảnh chụp họa báo. Dù là khi trêu chọc bạn diễn Diệp Thanh, làm bộ nhí nhố “pose” ảnh ké phía sau đạo diễn Chu Thiếu Vũ hay chơi đùa với bạn diễn nhí, thậm chí là những lúc… gật gà gật gù thì Mario Maurer cũng đẹp tới mức hoàn hảo.

Trong loạt ảnh hậu trường mới được công bố, số lượng những bức hình Mario Maurer đang say sưa giấc nồng hoàn toàn áp đảo. Trên phim trường Love on That Day, anh chàng này được mệnh danh là “hoàng tử ngủ trong rừng”. Áp lực của lần đầu tiên “đem chuông đi đánh xứ người” cộng với lịch làm việc dày đặc khiến Mario luôn cảm thấy mệt mỏi và sẵn sàng ngủ ngon lành “bất chấp địa hình”.

Tuy mệt mỏi là thế song những cố gắng không ngừng của Mario Maurer trong quá trình quay Love on That Day là điều không thể phủ nhận. Đạo diễn Chu Thiếu Vũ và các đồng nghiệp không ngừng khen ngợi chí tiến thủ, sự cầu thị của Mario trong công việc. Đạo diễn Chu Thiếu Vũ nhận xét rằng: Mario Maurer là một diễn viên có tài năng, ham học hỏi và đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thời gian đóng Love of Siam.

Là gương mặt tiếng tăm nhất trong dàn diễn viên, cũng là đối tượng được các báo “o bế” nhưng Mario Maurer lại luôn khiêm tốn và hòa đồng với tất cả mọi người. Đặc biệt anh chàng này cực kỳ ưa thích việc “pose” ké trong khi người khác còn đang loay hoay tạo dáng. "Nạn nhân" tiêu biểu của chàng ta là đạo diễn Chu Thiếu Vũ. Thường thì trong các bức ảnh, “vai chính” Chu Thiếu Vũ còn đang đăm chiêu thì Mario nhà ta đã nhanh nhảu cười tươi như hoa rồi.Với không khí trường quay “vui như hội” thế này, việc Love on That Day đem đến cho khán giả thật nhiều nụ cười hẳn là điều nằm trong tầm tay, các bạn nhỉ?

JAM