Thần điêu đại hiệp (2014)

Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ

Ngọc Minh, Theo Pháp luật xã hội 09:07 13/12/2013

Bộ ảnh mới nhất khắc họa khá đầy đủ những giai đoạn cuộc đời nàng Lý Mạc Sầu trong "Thần điêu đại hiệp 2014".

Sau một thời gian dài tập trung lăng xê cặp đôi chính Dương Quá – Tiểu Long Nữ, Vu Chính đã để cho nàng Lý Mạc Sầu kiều diễm tái xuất giang hồ. Bộ ảnh mới nhất được “biên kịch vàng” công bố khắc họa khá đầy đủ những giai đoạn cuộc đời nàng Sầu trong Thần điêu đại hiệp 2014.
 
Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ 1
 
Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ 2
 
Quả không hổ là nhân vật nữ có sức hút nhất dàn diễn viên Thần điêu đại hiệp 2014, Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư) vừa tái xuất đã làm khán giả nức lòng. Nhiều người còn khen ngợi cô nàng có vẻ đẹp “360 độ” – chụp góc nào cũng hoàn mỹ.
 
Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ 3
 
Bộ ảnh mới này thể hiện khá rõ nét biến chuyển trong cuộc đời Lý Mạc Sầu, gắn với những trắc trở trên đường tình duyên. Câu chuyện bắt đầu từ khi Lý Mạc Sầu còn là cô thiếu nữ trong sáng, tình cờ gặp mặt rồi chìm đắm trong mối tình với Lục Triển Nguyên.
 
Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ 4

Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ 5

Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ 6
 
Về sau, Lý Mạc Sầu rời bỏ sư môn, tới tìm Lục Triển Nguyên với vẻ dịu dàng, hiền thục. Song trái ngược với mong đợi của nàng Sầu, chàng đã quyết định lấy Hà Nguyên Quân làm vợ, phụ mối tình xưa. Từ đó, Lý Mạc Sầu trở thành Xích Luyện tiên tử khét tiếng tàn độc, song lại không nỡ xuống tay, tận tâm nâng niu cô bé sơ sinh Quách Tương.
 
Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ 7

Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ 8

Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tái xuất giang hồ 9
 
Cuộc đời Lý Mạc Sầu khép lại tại nơi Tuyệt Tình Cốc. Tuy là kẻ giết người không gớm tay song cái chết của Lý Mạc Sầu vẫn khiến nhiều khán giả của Thần điêu đại hiệp 2014 thương cảm bởi sự si tình và nỗi đau đớn mà nàng đã phải chịu đựng khi bị người yêu phản bội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm