Xem bản thử nghiệm

Loki cũng muốn có người yêu

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/10/2013

Theo nam diễn viên Tom Hiddleston, Loki cũng nên có người yêu cho công bằng với Thor.

Loki có thể có một đội quân người hâm mộ ngoài màn ảnh đông hơn cả Thor, nhưng anh vẫn là một chàng trai cô đơn trong thế giới Marvel. Chính vì thế, nam diễn viên Tom Hiddleston, người đóng vai chàng hoàng tử chuyên gây rắc rối tại Asgard, muốn có một thay đổi lớn cho Loki. Anh cho rằng Thor đã có Jane Foster, thì tất nhiên Loki cũng nên có một người yêu cho công bằng với ông anh ruột. 
 
Loki cũng muốn có người yêu 1
 
Trong một cuộc phỏng vấn với Total FilmTom Hiddleston đã đề xuất đến người tình màn ảnh của mình. Tom Hiddleston cho biết: anh rất thích nhìn thấy Loki “cặp kè” với Enchantress, nữ pháp sư xinh đẹp trong truyện tranh, người từng nhiều lần giúp Loki chống lại Thor
 
Loki cũng muốn có người yêu 2
 
Anh lý luận vì sao nên chọn nhân vật này: "Cô ấy nên là người yêu của Loki vì cô ấy cũng là người lén lút và không đáng tin cậy như anh ta. Khi lần đầu tiên được đọc truyện tranh, tôi nghĩ rằng mối quan hệ của Enchantress là một trong những điều thực sự thú vị cần phải được khám phá”.
 
Loki cũng muốn có người yêu 3
 
Tom Hiddleston còn giải thích về mối quan hệ trên màn hình lớn của họ sẽ ra sao: "Về cơ bản, họ đã có một mối quan hệ thực sự tuyệt vời và đầy rắc rối, cho đến khi cả hai đều nói: "Ngươi biết không? Ta không còn tiếp tục tin tưởng ngươi nữa và sẽ ném ngươi đi thật xa. Mọi việc đã kết thúc". Đó là bởi vì họ tiếp tục phản bội nhau. Do vậy để họ “cặp” với nhau có thể là điều rất thú vị". 
 
Loki cũng muốn có người yêu 4
Ảnh fanmade
 
Không biết fan của Loki có đồng ý với đề nghị này của Tom Hiddleston không? Nhưng đây quả là một ý tưởng hay. Biết đâu, khi bộ phim riêng của Loki được thực hiện theo ý nguyện của fan, chuyện anh chàng có người yêu sẽ trở thành sự thật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày