“K2”: Được Ji Chang Wook ôm nhầm, Yoona sướng ngất ngây

“K2”: Được Ji Chang Wook ôm nhầm, Yoona sướng ngất ngây

Sau khi gặp ác mộng về người yêu cũ, Ji Chang Wook giật mình tỉnh dậy ôm choàng lấy Yoona, sự cố này khiến hai người ngượng nhưng cũng không kém phần hạnh phúc.

Loki cũng muốn có người yêu

00:00:00 01/10/2013

Theo nam diễn viên Tom Hiddleston, Loki cũng nên có người yêu cho công bằng với Thor.

Loki có thể có một đội quân người hâm mộ ngoài màn ảnh đông hơn cả Thor, nhưng anh vẫn là một chàng trai cô đơn trong thế giới Marvel. Chính vì thế, nam diễn viên Tom Hiddleston, người đóng vai chàng hoàng tử chuyên gây rắc rối tại Asgard, muốn có một thay đổi lớn cho Loki. Anh cho rằng Thor đã có Jane Foster, thì tất nhiên Loki cũng nên có một người yêu cho công bằng với ông anh ruột. 
 
Loki cũng muốn có người yêu 1
 
Trong một cuộc phỏng vấn với Total FilmTom Hiddleston đã đề xuất đến người tình màn ảnh của mình. Tom Hiddleston cho biết: anh rất thích nhìn thấy Loki “cặp kè” với Enchantress, nữ pháp sư xinh đẹp trong truyện tranh, người từng nhiều lần giúp Loki chống lại Thor
 
Loki cũng muốn có người yêu 2
 
Anh lý luận vì sao nên chọn nhân vật này: "Cô ấy nên là người yêu của Loki vì cô ấy cũng là người lén lút và không đáng tin cậy như anh ta. Khi lần đầu tiên được đọc truyện tranh, tôi nghĩ rằng mối quan hệ của Enchantress là một trong những điều thực sự thú vị cần phải được khám phá”.
 
Loki cũng muốn có người yêu 3
 
Tom Hiddleston còn giải thích về mối quan hệ trên màn hình lớn của họ sẽ ra sao: "Về cơ bản, họ đã có một mối quan hệ thực sự tuyệt vời và đầy rắc rối, cho đến khi cả hai đều nói: "Ngươi biết không? Ta không còn tiếp tục tin tưởng ngươi nữa và sẽ ném ngươi đi thật xa. Mọi việc đã kết thúc". Đó là bởi vì họ tiếp tục phản bội nhau. Do vậy để họ “cặp” với nhau có thể là điều rất thú vị". 
 
Loki cũng muốn có người yêu 4
Ảnh fanmade
 
Không biết fan của Loki có đồng ý với đề nghị này của Tom Hiddleston không? Nhưng đây quả là một ý tưởng hay. Biết đâu, khi bộ phim riêng của Loki được thực hiện theo ý nguyện của fan, chuyện anh chàng có người yêu sẽ trở thành sự thật.
Theo Trang Thùy / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ