Lộ diện bốn cô nàng Bond Girl nóng bỏng trong “Spectre”

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 09:43 22/07/2015

Bên cạnh đó là thông tin đạo diễn Sam Mendes chính thức tuyên bố giã từ loạt phim James Bond, sau khi “Spectre” ra rạp.

EON Productions, Metro-Goldwyn-Mayer và Sony Pictures Entertainment vừa phát hành bốn hình ảnh mới cho bộ phim Spectre, phần phim thứ 24 về James Bond, trên USA Today. Bộ ảnh tiết lộ tạo hình, cũng như “sơ yếu lý lịch” các cô nàng Bond Girls trong phim.
 
Léa Seydoux đóng vai Madeleine Swann là bác sĩ, con gái của một sát thủ. Madeleine Swann tiếp xúc với Bond tại phòng khám của cô ở Áo, lập tức một tia sét xuất hiện giữa họ. Cuộc gặp đầu tiên của họ diễn ra quả là quá đột ngột.
 
Léa Seydoux vai Madeleine Swann

Monica Bellucci vào vai Lucia Sciarra, người vợ góa của một mafia vừa bị sát hại. Cô miêu tả về nhân vật của mình: "Cô ấy đến từ thế giới của một người đàn ông, nhưng khi lực hấp dẫn giữa cô và James Bond xảy ra, thì cô nhận ra sức mạnh nữ tính của mình trước anh ấy. Sau đó Lucia Sciarra luôn tin tưởng James Bond sẽ cứu mình".
 
Monica Bellucci vai Lucia Sciarra

Naomi Harris trở lại trong vai Eve Moneypenny và nói rằng những hành động của mình từ Skyfall đã kết thúc. Lần này nhân vật của cô trong Spectre khiến cô ta đánh giá lại những gì đang làm. Liệu đó có phải là một nghề, hay là những gì cô muốn làm với phần còn lại của cuộc đời mình. Naomi Harris nói: "Cô ấy muốn hỗ trợ James Bond theo một cách khác. Có một sự trưởng thành trong quyết định của cô ấy".
 
Naomi Harris vai Eve Moneypenny

Cuối cùng là Stephanie Sigman trong vai Estrella. Cô không tiết lộ bất cứ điều gì về nhân vật của mình và thậm chí cả họ của Estrella, chỉ nói: "Cô ấy rất giống tôi. Chúng tôi muốn có nhiều niềm vui và chúng tôi là những người vui vẻ".
 
Stephanie Sigman trong vai Estrella

Mới đây, đạo diễn Sam Mendes của series phim về James Bond đã tuyên bố rằng ông không muốn làm thêm bất kỳ bộ phim 007 nào nữa, sau khi phần phim thứ 24 mang tên Spectre phát hành trong tháng 11 tới. Trả lời phỏng vấn với BBC Radio, Sam Mendes cho biết: "Tôi sẽ không làm nữa sau phần phim cuối cùng và kết thúc mọi việc liên quan đến 007. Tôi không nghĩ rằng có thể tiếp tục đi trên con đường cùng với James Bond thêm một lần nữa. Đến lúc để lại tất cả mọi thứ".
 

Sam Mendes đạo diễn phim Skyfall năm 2012 và phần phim Spectre 2015. Để thực hiện hai phần phim này, ông đã mất tổng cộng năm năm. Cho dù không muốn làm thêm bộ phim nào nữa, nhưng ông vẫn công nhận những bộ phim 007 mang lại cho mình trải nghiệm đáng nhớ: "Chúng tôi vừa hoàn thành quay Spectre và thấy mình có một trải nghiệm lớn. Đó là điều thay đổi cuộc sống thật tuyệt vời. Nó mang lại cảm giác chút gì đó tiếc nuối". Ông nói thêm: "Đây thực sự là sự lựa chọn thiên về phong cách sống của tôi hơn là lựa chọn vì công việc".
 
Sam Mendes chỉ đạo "Skyfall" năm 2012...
 
...và phần phim "Spectre" năm 2015

Spectre đã được quay tại nhiều các địa điểm trong đó có London, Mexico, Italy và Morocco. Tổng cộng các diễn viên và nhân viên đoàn phim lên tới hơn 1.000 người. Sam Mendes cũng bày tỏ sự vất vả trong quá trình thực hiện bộ phim James Bond thứ 24: “Bạn thực sự cảm thấy sự kỳ vĩ khi làm bộ phim này. Spectre là một bộ phim lớn hơn Skyfall rất nhiều, quay ở nhiều nơi hơn. Chúng tôi chu du từ Mexico City và Tangiers, tới phía bắc Sahara, đến Rome và cả dãy núi Alps, sau đó là London. Đó là một dự án quá lớn".
 
Sam Mendes đang chỉ đạo Christoph Waltz diễn xuất trong "Spectre"

Sam Mendes cũng tiết lộ rằng bài hát chủ đề Spectre đã được hoàn thành, nhưng ông sẽ không tiết lộ người đã ghi âm ca khúc. Theo ông, bài hát rất tuyệt vời và khán giả sẽ không phải chờ đợi lâu cho đến ngày nó được ra mắt chính thức. 
 
 
Spectre là tên viết tắt của “Special Executive for Counter-intelligence, Terrorism, Revenge and Extortion”, là một tổ chức tình báo, khủng bố, trả thù và tống tiền toàn cầu. Nó xuất hiện trong tiểu thuyết của Ian Fleming, cũng như các bộ phim và các trò chơi video dựa trên tiểu thuyết. Tổ chức này được dẫn dắt bởi nhân vật phản diện Ernst Stavro Blofeld. Trong phim Spectre, một thông điệp bí ẩn từ quá khứ của Bond đưa anh lên đường và khám phá một tổ chức độc ác. Trong lúc sếp M đang cố gắng duy trì tổ chức mật vụ nước Anh thì 007 phát hiện ra những bí mật kinh hoàng phía sau tổ chức Spectre. 
 
Poster fan-made của "Spectre"

Kịch bản Spectre được viết bởi John Logan, Neal Purvis và Robert Wade. Phim có sự tham gia của Christoph Waltz, Léa Seydoux, Andrew Scott, Naomie Harris, Ben Whishaw, Dave Bautista, Monica Bellucci và Ralph Fiennes. Spectre sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 06/11/2015.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm