“Lãng Khách Kenshin” thắng lớn tại Japan Action Awards 2015

Vy Vy, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 25/03/2015

Lễ trao giải phim hành động Japan Action Awards lần thứ ba đã diễn ra với phần lớn giải thưởng được trao cho live-action nổi tiếng “Rurouni Kenshin” (Lãng Khách Kenshin).

Hai phần cuối của loạt phim Lãng Khách Kenshin (Rurouni Kenshin) là Kyoto Inferno (Đại Hỏa Kyoto) và The Legend Ends (Kết Thúc Một Huyền Thoại) đã đoạt hầu hết các giải thưởng quan trọng của Japan Action Awards 2015.
 
Tại giải thưởng Japan Action Awards 2015, Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno/The Legend Ends đã đoạt giải thưởng Phim hành động xuất sắc nhất và Đạo diễn hành động xuất sắc nhất.


Rurouni Kenshin cũng được trao giải Cảnh quay hành động xuất sắc nhất cho trận đấu giữa Shishio và Himura Kenshin (The Legend Ends)

Sato Takeru

Ngôi sao Sato Takeru giành được giải Nam diễn viên hành động xuất sắc nhất. Đây là lần thứ hai anh đạt được giải thưởng này, lần đầu tiên vào năm 2012 cho phần đầu của bộ phim Rurouni Kenshin. Bên cạnh đó, Satoh Takeru là nam diễn viên Nhật Bản duy nhất được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất bên cạnh các nam diễn viên kỳ cựu châu Á tại giải thưởng điện ảnh quốc tế uy tín Hồng Kông “Asian Film Awards” lần thứ 9. Hai nữ diễn viên của Rurouni Kenshin: Takei Emi (vai Kaoru Kamiya) và Tsuchiya Tao (vai Misao Makimachi) cùng giành giải Nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất.

Takei Emi (trái) và Tsuchiya Tao (phải)

Nữ diễn viên xinh đẹp Takei Emi có mặt tại lễ trao giải Japan Action Awards
 
(Nguồn: oricon)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam cho Thái Lan thành cựu vương sau trận hòa 2-2, tiến thẳng vào bán kết SEA Games gặp Campuchia

    Cú đúp của tiền đạo Tiến Linh giúp U22 Việt Nam cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2.
  • Đọc thêm