Jack Reacher: Never Go Back - Tham vọng nhưng còn nhiều điều đáng tiếc

Jack Reacher: Never Go Back - Tham vọng nhưng còn nhiều điều đáng tiếc

Các nhà làm phim của "Jack Reacher: Never Go Back có đủ những nguyên liệu hảo hạng nhưng rất tiếc, món ăn họ mang tới chỉ làm khán giả thấy vừa miệng thay vì đọng lại chút gì đó đặc sắc đáng nhớ."

Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông

11:16:24 08/11/2012

Vì chàng quá phong độ chăng?

Mới đây, bộ phim Tỷ tỷ tiến lên đã tung bộ ảnh về ngôi sao khách mời Hà Nhuận Đông. Điều hài hước là khi đứng trước mặt Hà Nhuận Đông, Lâm Tâm Như đã hoàn toàn thay đổi hình tượng nhân vật – từ một Uông Minh Minh “hổ báo” trở thành một người khép nép, rụt rè.
 
Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 1
 
Trong Tỷ tỷ tiến lênHà Nhuận Đông xuất hiện khá ít do chỉ đảm nhận vai trò khách mời. Vai diễn của anh chàng là Âu Dương Thành - minh tinh điện ảnh đang rất được khán giả hâm mộ. Sự xuất hiện trên phim trường của ngôi sao kiêu ngạo này khiến thần tượng hết thời Eason (Uông Đông Thành) cảm thấy cực kỳ “ngứa mắt”.
 
Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 2
 
Tuy chỉ xuất hiện "loáng thoáng" song Hà Nhuận Đông vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả vì khả năng diễn xuất hài hước cùng vẻ mạnh mẽ, đầy cuốn hút của mình. Thú vị hơn, không chỉ fan phát cuồng vì Âu Dương Thành mà thậm chí bạn diễn nữ cũng ngẩn ngơ trước sự hào hoa của chàng.
 
Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 3

Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 4
 
Nhiều khán giả bày tỏ sự nuối tiếc trước việc Hà Nhuận Đông không đảm nhận vai diễn chính thức trong Tỷ tỷ tiến lên. Sự phong độ của anh chàng khiến nhiều người xuýt xoa: “Giá mà Hà Nhuận Đông không chỉ dừng lại ở vai khách mời thì chắc chắn Eason đã có thêm một tình địch đáng gờm rồi”.
 
Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 5
 
Tỷ tỷ tiến lên đã chính thức lên sóng từ ngày 3/11 và được khán giả khen ngợi hết lời vì nội dung hài hước xen lẫn những tình tiết lãng mạn rất đặc trưng của các nàng “gái ế”.
Theo Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ