Khán giả vỗ tay rần rần khi thí sinh "cạnh khóe" Việt Hương
Thách thức danh hài
Khán giả vỗ tay rần rần khi thí sinh "cạnh khóe" Việt Hương

Tập 12 "Thách thức danh hài" đã mang đến một màn biểu diễn không quá mới lạ nhưng vẫn vô cùng thu hút của 1 đôi thí sinh thi nhau "làm nhục" giám khảo Việt Hương.

Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông

11:16:24 08/11/2012

Vì chàng quá phong độ chăng?

Mới đây, bộ phim Tỷ tỷ tiến lên đã tung bộ ảnh về ngôi sao khách mời Hà Nhuận Đông. Điều hài hước là khi đứng trước mặt Hà Nhuận Đông, Lâm Tâm Như đã hoàn toàn thay đổi hình tượng nhân vật – từ một Uông Minh Minh “hổ báo” trở thành một người khép nép, rụt rè.
 
Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 1
 
Trong Tỷ tỷ tiến lênHà Nhuận Đông xuất hiện khá ít do chỉ đảm nhận vai trò khách mời. Vai diễn của anh chàng là Âu Dương Thành - minh tinh điện ảnh đang rất được khán giả hâm mộ. Sự xuất hiện trên phim trường của ngôi sao kiêu ngạo này khiến thần tượng hết thời Eason (Uông Đông Thành) cảm thấy cực kỳ “ngứa mắt”.
 
Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 2
 
Tuy chỉ xuất hiện "loáng thoáng" song Hà Nhuận Đông vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả vì khả năng diễn xuất hài hước cùng vẻ mạnh mẽ, đầy cuốn hút của mình. Thú vị hơn, không chỉ fan phát cuồng vì Âu Dương Thành mà thậm chí bạn diễn nữ cũng ngẩn ngơ trước sự hào hoa của chàng.
 
Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 3

Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 4
 
Nhiều khán giả bày tỏ sự nuối tiếc trước việc Hà Nhuận Đông không đảm nhận vai diễn chính thức trong Tỷ tỷ tiến lên. Sự phong độ của anh chàng khiến nhiều người xuýt xoa: “Giá mà Hà Nhuận Đông không chỉ dừng lại ở vai khách mời thì chắc chắn Eason đã có thêm một tình địch đáng gờm rồi”.
 
Lâm Tâm Như khép nép trước mặt Hà Nhuận Đông 5
 
Tỷ tỷ tiến lên đã chính thức lên sóng từ ngày 3/11 và được khán giả khen ngợi hết lời vì nội dung hài hước xen lẫn những tình tiết lãng mạn rất đặc trưng của các nàng “gái ế”.
 

Theo

Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
JAM
Thích