Lâm Chi Khanh khoe ảnh người yêu đầu tiên lúc còn là con trai
Lâm Chi Khanh khoe ảnh người yêu đầu tiên lúc còn là con trai

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh gây bất ngờ khi chia sẻ một bức ảnh chụp với bạn trai đầu tiên cách đây 15 năm.

Lên trên

Kẻ thù của Người Nhện đi "oánh lẻ"

00:00:00 13/06/2012

Theo dự đoán, "bad guy" này sẽ tạo ra một cơn sốt không thua kém gì chàng anh hùng tuổi teen.

Không bao lâu nữa, tác phẩm mới nhất về anh hùng Người Nhện - The Amazing Spider-Man - sẽ chính thức "làm loạn" toàn cầu. Trước phản ứng tích cực của khán giả với phần reboot này, nhà sản xuất không khỏi vui mừng tiết lộ, một kẻ thù của Spider-Man sẽ "đá lẻ" trong một dự án riêng.

"Đó sẽ là câu chuyện về Eddie Brock. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng kịch bản sát nhất với truyện tranh có thể. Có nhiều lý do thôi thúc chúng tôi thực hiện 1 bộ phim hoành tráng về kẻ xấu Venom. Trong đó bao gồm xây dựng mạng lưới nhện nhân tạo." - Nhà sản xuất Avi Arad nói.

Được hỏi về nhân vật sẽ "nối gót" Người Nhện tuổi teen lên màn ảnh, Matthew Tolmach miêu tả: "Hắn từng là một nhà báo, tự gây ra chuyện cho mình rồi bị đuổi việc. Nội dung phim hẳn sẽ hơi u ám, có nhiều trường đoạn gây cảm xúc mạnh nhưng không kém phần vui nhộn."

Về kẻ xấu Venom, nhân vật này đã từng xuất hiện trong Spider-Man 3 do đạo diễn Sam Raimi thực hiện. Ở tác phẩm này, Venom/Eddie Brock bị Peter Parker làm xấu mặt khi công khai với mọi người chuyện hắn làm giả ảnh Người Nhện. Hành động này khiến Eddie bị đuổi việc. Hắn nuôi mối thù với Peter và chuyển hóa thành Venom khi dính phải SymbioteVenom liên kết với Người Cát, tấn công Spider-Man nhưng thất bại.

Venom hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Kịch bản được chấp bút bởi biên kịch Jacob Estes. Theo 1 vài nguồn tin, Columbia Pictures đang có ý định mời Josh Trank (Chronicle) làm đạo diễn. 
JAM