Biến các nhân vật dị tính thành đồng tính, nên hay không?

Biến các nhân vật dị tính thành đồng tính, nên hay không?

Sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội như Facebook, Tumblr, Twitter… đã khiến cho những chuyện không thể trở thành có thể như việc fan hâm mộ đòi các nhân vật dị tính trở thành đồng tính.

Jung Woo Sung làm sát thủ đánh thuê cực lạnh lùng

15:56:54 03/03/2011

Vai diễn mới của anh chàng điển trai này trong bộ phim hành động mới mang tên "The Killer" đã "úp mở" những thông tin đầu tiên làm fans vô cùng nôn nóng.

Tiếp theo sự thành công của bộ phim từng làm mưa làm gió tại phòng vé Hàn Quốc A Better Tomorrow (tên tiếng Hàn là Mujeokja) do Song Seung Hun, Joo Jin Mo, Kim Kang Woo Jo Han Sun đóng vai chính, được làm lại từ bộ phim kinh điển của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, một bộ phim làm lại thứ hai của Ngô Vũ Sâm cũng đang được các nhà làm phim Hollywood nhắm đến. Theo thông tin mới nhất, đạo diễn người Mỹ gốc Hàn John H. Lee (A Moment to Remember, 71: Into the Fire) sẽ tái hợp với ngôi sao hàng đầu hàn Quốc Jung Woo Sung trong bộ phim làm lại của Ngô Vũ Sâm mang tựa đề The Killer.Phiên bản The Killer gốc do nam diễn viên hàng đầu Châu Nhuận Phát đóng vai chính, kể về một sát thủ đã đồng ý làm thuê trong một vụ án cuối cùng để kiếm tiền trả tiền phẫu thuật mắt cho một nữ ca sĩ anh vô tình làm mù, và đã đem lòng yêu. Nhưng rồi công việc không thành và đưa anh chàng sát thủ đến chỗ chết. Bộ phim làm lại được dự kiến sẽ quay ở định dạng 3-D, và sẽ bước vào sản xuất khoảng cuối năm nay. Được biết, phim được sản xuất tại Hollywood, nên có thể toàn bộ diễn viên trong phim sẽ nói tiếng Anh. Và khán giả đang vô cùng mong chờ để thấy Jung Woo Sung nói tiếng Anh trên màn hình.


Nhiều người cho biết, hiện nay còn quá sớm để nói liệu The Killer làm lại có mang về kết quả khả quan hay không, nhưng đây quả là một tin đáng mừng cho khán giả của Jung Woo Sung, kể từ sau khi rating của Athena: Godess of War không như mong đợi. Nhiều fan hâm mộ đang hồi hộp chờ xem vai nữ chính bên cạnh Jung Woo Sung trong The Killer sẽ là ngôi sao hàng đầu nào của châu Á. Nhưng nhiều người đang mong chờ sự tái hợp của anh và nữ diễn viên khả ái Jeon Ji Hyun, vì cô ấy cũng đang bước những bước đầu tiên vào thị trường Mỹ. Trước đây cả hai đã từng lấy đi bao nhiêu nước mắt người xem trong bộ phim Daisy (Hoa cúc dại) Và điều bất ngờ là một số người còn phát hiện ra hình như Daisy cũng phần nào có liên hệ với The Killer qua một số yếu tố như: sát thủ được thuê, vô tình làm mù một họa sĩ, và đem lòng yêu cô ấy.


Daisy (Hoa cúc dại)


The Killer

The Killer dự kiến ra mắt năm 2012.
Theo Trang Thuỳ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ