Xem bản thử nghiệm

"Họa bì 2012": Lâm Tâm Như cố "né" nhưng vẫn đụng Triệu Vy

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 07/03/2012

Song cú "né" này của cô nàng được đánh giá là cực kỳ khôn khéo.

Duyên phận của hai nàng Cách Cách – Triệu VyLâm Tâm Như thật thú vị. Khi Lâm Tâm Như tuyên bố làm phiên bản truyền hình cho Họa bì 2, nhiều người đã hy vọng nàng ta sẽ đảm nhận nhân vật chính. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như đã giao lại trọng trách này cho Dĩnh Nhi. Mặc dù không trực tiếp đối đầu với Triệu Vy trong Họa bì 2012 nhưng Lâm Tâm Như vẫn “bon chen” thể hiện vai diễn của cô bạn thân trong phiên bản điện ảnh Họa bì cách đây 4 năm.


Lâm Tâm Như sẽ thể hiện lại...


...vai diễn Bội Dung của Triệu Vy

Như đã tuyên bố, Lâm Tâm Như không đảm nhận bất kỳ một vai diễn chính thức nào trong Họa bì: Yêu không hối tiếc. Tuy nhiên, với tư cách một nhà sản xuất, cô không thể “đem con bỏ chợ”. Vì vậy, giải pháp hữu hiệu nhất là Lâm Tâm Như sẽ tham gia vào Họa bì: Yêu không hối tiếc bằng một vai diễn khách mời. Và vai diễn khách mời ấy được xác định là Bội Dung – phu nhân của tướng quân Vương Sinh.


Kiều Chấn Vũ vai Vương Sinh

Đồng thời với vai diễn Bội Dung của Lâm Tâm Như thì “phu quân” của nàng cũng đã được xác định. Đó là nam diễn viên điển trai Kiều Chấn Vũ. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận xét rằng Kiều Chấn VũLâm Tâm Như quả thực không “xứng đôi vừa lứa”. Kiều Chấn Vũ có vẻ mặt khá “con nít”, đặt bên cạnh một “bà vợ” xinh đẹp diễm lệ, quý phái như Lâm Tâm Như thì có vẻ giống “chị em” hơn.Với tiết lộ thú vị này, những hy vọng được đặt 2 nàng Cách Cách lên bàn cân lại được nhen nhóm trở lại. Dù vai diễn của Lâm Tâm Như chỉ là vai khách mời, thời lượng xuất hiện chắc chắn sẽ cực ít nhưng như thế đã là quá đủ cho những gì mà người hâm mộ muốn thấy. Nhiều người nhận xét rằng: Lâm Tâm Như đã có một phương án “né” Triệu Vy cực kỳ hoàn hảo - vừa không trực tiếp đối đầu, vừa có thể tạo nên một sự "trùng hợp" thú vị với người chị em của mình.


Hồ ly Tiểu Duy (Bạch Băng)...


... và Tĩnh công chúa (Dĩnh Nhi) sẽ có một cuộc "hoán đổi thân xác"

Bên cạnh đó, nội dung sơ lược của Họa bì: Yêu không hối tiếc cũng đã chính thức được hé lộ. Nhân vật trung tâm của Họa bì: Yêu không hối tiếc nhiều khả năng là nàng hồ ly Tiểu Duy. Vì yêu Vương Sinh nên Tiểu Duy (Bạch Băng) cần một trái tim cuối cùng để có thể được ở bên chàng mãi mãi. Trái tim ấy thuộc về Tĩnh công chúa (Dĩnh Nhi) của Bạch Thành. Trong khi Tiểu Duy cần một trái tim thì Tĩnh công chúa lại cần một dung nhan xinh đẹp để níu giữ tình yêu của tướng quân Hoắc Tâm (Lưu Khải Uy). Cả hai quyết định thực hiện một vụ trao đổi…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày