hãy nhắm mắt khi anh đến

Giản Dao bối rối khi lần đầu hôn “Bạc Cận Ngôn” Hoắc Kiến Hoa

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 13:23 13/11/2015

Trong hai tập mới nhất của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”, màn chạm môi bất ngờ khiến cả Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) và Giản Dao (Mã Tư Thuần) bất ngờ.

Đến hẹn lại lên, phó giáo sư Bạc Cận Ngôn tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua hai tập mới của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến vào tối qua. Sau 1 tuần chờ đợi, cuối cùng nụ hôn đầu tiên giữa Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) và Giản Dao (Mã Tư Thuần) đã lên sóng. Trong lúc đang theo dõi hành tung của kẻ khả nghi, hai người đã vô tình chạm môi nhau. Nếu Bạc Cận Ngôn tỏ ra bình tĩnh thì Giản Dao lại có chút bối rối. Thậm chí, cô còn ngắc ngứ khi thuật lại cho anh những suy luận của mình.

hkh-6c32b


Nụ hôn bất ngờ của Bạc Cận Ngôn và Giản Dao trong tập 9 của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”

Ngoài Giản Dao, Doãn Tư Kỳ (Chương Chi Linh) là người phụ nữ thứ hai được “khóa môi” trong tập 9. Tuy nhiên, nụ hôn này lại thuộc về Tạ Hàm (Trương Lỗ Nhất) – kẻ biến thái ăn thịt người Hoa tươi. Tưởng rằng đó là Bạc Cận Ngôn, Doãn Tư Kỳ đã chất vấn cậu em trai. Nhưng lúc nhận được câu trả lời từ anh, cô lại có phần thất vọng. Khi trò chuyện với Giản Dao, biết mình là người đầu tiên hôn cô trợ lý, “trai tân” họ Bạc lại vô thức nói một câu khiến Giản Dao bực bội: “Sau này nếu em có bạn trai, tôi sẽ không tiết lộ chuyện này”.Sau khi vụ án "Vương Uyển Vi" kết thúc, Bạc Cận Ngôn vẫn muốn Giản Dao làm trợ lý cho mình. Thế nhưng, cô lại không lập tức đồng ý phần vì giận anh. Để dỗ dành Giản Dao, phó giáo sư Bạc đã phải “cầu cứu” cậu bạn thân Phó Tử Ngộ (Doãn Chính). Khi đi ăn trưa, anh còn tỉ mỉ ngồi gỡ xương và đưa Giản Dao cả một bát toàn thịt cá – món anh thích nhất. Thậm chí, Bạc Cận Ngôn còn hộ tống “nữ vương” Giản Dao đi siêu thị. Bên cạnh đó, Giản Dao cũng thừa nhận mình thích Bạc Cận Ngôn với Phó Tử Ngộ. Tập 10 của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến cũng khiến khán giả bồi hồi bởi phân đoạn Giản Dao rơi nước mắt khi nhìn thấy những vết thương trên cơ thể Bạc Cận Ngôn. Cô không khỏi sốc bởi những gì tên biến thái Tommy đã làm với anh trong vụ án năm xưa tại Mỹ. Trước một Giản Dao nhạy cảm như vậy, tâm tư của Bạc Cận Ngôn càng thêm xao động.

Giới thiệu tập 11 – 12 của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”

Sang tuần tới, Bạc Cận Ngôn và Giản Dao sẽ bắt tay vào điều tra vụ án “trường đại học”. Tập 11 – 12 của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 19/11 trên kênh Đông Phương và trang mạng Sohu. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn hàng chục ngàn người Nhật 'bốc hơi' mỗi năm, sống mòn trong những góc khuất mà cảnh sát cũng không thể tìm ra

    "Đôi khi chán ngán với cuộc đời, mệt mỏi với công việc, ta thường ước tại sao mình không biến mất cho rồi? Nhưng bạn sẽ không nghĩ như vậy một khi đối diện với sự thật tàn nhẫn, rằng cuộc sống của những người biến mất cũng chẳng dễ dàng chút nào".
  • Đọc thêm