Thiên Kim Nữ Tặc (2015)

Đường Yên đẹp kiêu sa bên Lưu Khải Uy phong độ

ShinHee, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 06/01/2015

Dự án truyền hình “Thiên Kim Nữ Tặc” hé lộ bộ poster nhân vật ấn tượng với hình ảnh Đường Yên kiêu sa cùng Lưu Khải Uy điển trai, phong độ.

Dự án truyền hình bối cảnh Dân quốc Thiên Kim Nữ Tặc mới đây vừa phát hành loạt poster nhân vật chính thức. Xuất hiện trong sê-ri ảnh, hai bóng hồng trung tâm Đường YênDương Dung diện trang phục váy áo trắng - đen đối lập, thể hiện sự tương phản trong hình tượng nhân vật mà họ sẽ đảm nhận. Người là thiên kim tiểu thư xuất thân danh giá, kẻ lại là nữ tặc đường phố. 

Đường Yên đẹp kiêu sa bên Lưu Khải Uy phong độ 1
“Thiên kim” Đường Yên đối đầu “nữ tặc” Dương Dung

Đại diện phái mạnh trong dàn diễn viên Thiên Kim Nữ Tặc là Lưu Khải Uy và Dương Hựu Ninh. Bộ đôi tài tử khoác lên mình trang phục vest lịch lãm, mang đậm phong cách thời đại Dân quốc. Đặc biệt, vẻ điển trai, phong độ của “ông xã Dương Mịch” Lưu Khải Uy được dư luận Hoa ngữ khen ngợi hết lời. 

Đường Yên đẹp kiêu sa bên Lưu Khải Uy phong độ 2
Lưu Khải Uy và Dương Hựu Ninh

Thiên Kim Nữ Tặc là tác phẩm truyền hình được dàn dựng trên bối cảnh thành phố Thượng Hải những năm 30. Truyện phim xoay quanh hai cô gái: Tưởng Tâm (Đường Yên) – vị thiên kim tiểu thư xuất thân giàu có, đang thất lạc người thân và Đỗ Tiểu Hàn (Dương Dung) – nữ đạo chích khét tiếng vừa mới vượt ngục. Sau một tai nạn, Tưởng Tâm gặp họa khiến cô mất trí nhớ. Đỗ Tiểu Hàn đã lợi dụng cơ hội ấy để giả danh làm Tưởng Tâm, sống cuộc đời giàu sang.

Đường Yên đẹp kiêu sa bên Lưu Khải Uy phong độ 3

Sau những tháng ngày lưu lạc, Tưởng Tâm đã gặp và làm quen với đại ca thế giới ngầm Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy). Phải lòng Tưởng Tâm, Bạch Chính Kình đã tìm mọi cách che giấu thân phận thật sự của cô, hòng muốn giữ người thương ở lại bên mình. Liệu cô tiểu thư “xịn” Tưởng Tâm sẽ tìm lại xuất thân và vị thế thật sự của mình ra sao? Tình yêu cách biệt thân phận giữa cô và Bạch Chính Kình sau cùng có cập bến bờ hạnh phúc? Mọt phim Trung hiện đang nôn nóng đếm ngược từng ngày đến thời điểm Thiên Kim Nữ Tặc ra mắt để được giải đáp các thắc mắc đang bỏ ngỏ.

Đường Yên đẹp kiêu sa bên Lưu Khải Uy phong độ 4

Đường Yên đẹp kiêu sa bên Lưu Khải Uy phong độ 5

Thiên Kim Nữ Tặc (tựa phim tiếng Anh: Lady & Liar) với sự tham gia của Đường Yên, Lưu Khải Uy, Dương Dung, Dương Hựu Ninh... sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ Hoa ngữ từ 27/1 tới.

(Nguồn: Tencent, Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm