Park Hae Jin lại lần nữa trở thành “nam thần đại học” Yoo Jung

Park Hae Jin lại lần nữa trở thành “nam thần đại học” Yoo Jung

Để hoàn thành trọn vẹn vai diễn Yoo Jung, Park Hae Jin quyết định tham gia “Cheese In The Trap” bản điện ảnh.

Dương Mịch đóng "Tiểu thời đại" của Quách Kính Minh

09:22:05 11/11/2012

Dương Mịch sẽ tham gia dự án phim "Tiểu thời đại" chuyển thể từ tiểu thuyết của Quách Kính Minh - "nhà văn triệu phú" thế hệ 8X đình đám của Trung Quốc.

Ngày 10/11, đoàn phim Tiểu thời đại đã gây xôn xao khi bất ngờ tổ chức họp báo tại Bắc Kinh với sự góp mặt của Dương MịchKha Chấn Đông.
 
Dương Mịch đóng "Tiểu thời đại" của Quách Kính Minh 1

Tiểu thời đại do nhà văn Quách Kính Minh làm đạo diễn, phim dự kiến sẽ khai máy vào cuối tháng 11 năm nay. Hiện tại, nội dung phim cũng như các tuyến nhân vật đều chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Quách Kính Minh đã khẳng định rằng, Tiểu thời đại sẽ được chuyển thể từ một trong những quyển sách trong series Tiểu thời đại của anh.
 
Dương Mịch đóng "Tiểu thời đại" của Quách Kính Minh 2
Dương Mịch
 
Theo suy đoán của nhiều khán giả, khả năng Dương Mịch và mỹ nam xứ Đài Kha Chấn Đông sẽ trở thành một cặp tình nhân là rất cao. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ bộ đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy tỏ ra thất vọng. Thế nhưng, số đông khán giả trung lập thì lại tỏ ra thích thú bởi lẽ Kha Chấn Đông đang là một trong những mỹ nam thế hệ mới đắt giá nhất làng phim Hoa ngữ. 
 
Dương Mịch đóng "Tiểu thời đại" của Quách Kính Minh 3
Kha Chấn Đông
 
Tiểu thời đại là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Quách Kính Minh – nhà văn có sách bán chạy nhất Trung Quốc. Với nhiều độc giả trẻ Trung Quốc, Tiểu thời đại như cuốn sách “gối đầu giường”. 
 
Dương Mịch đóng "Tiểu thời đại" của Quách Kính Minh 4
Quách Kính Minh
 
Ngay chính Dương Mịch cũng thừa nhận cô là “fan ruột” của quyển sách này: “Quyển sách đã gắn bó với tôi trong suốt thời gian học đại học. Kể cả khi đi máy bay tôi cũng mang theo để đọc. Tôi trước giờ chưa từng nghĩ sẽ có được thể hiện lại câu chuyện yêu thích của mình. Thật tuyệt khi cơ hội này lại đến với tôi”.

Dương Mịch đóng "Tiểu thời đại" của Quách Kính Minh 5
Theo Afamily
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ