Dự án ấp ủ lâu ngày “Hạ Hữu Kiều Mộc” bất ngờ tung trailer

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 29/01/2016

Sau bao chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng dự án điện ảnh chuyển thể “Hạ Hữu Kiều Mộc” cũng công bố trailer chính thức và ấn định ngày ra rạp vào 29/4/2016.

Không chỉ tung ra trailer lấy nước mắt, đơn vị sản xuất Hạ Hữu Kiều Mộc còn quyết định đặt tựa Anh cho tên phim là Sweet Sixteen (Mười Sáu Ngọt Ngào).

Trailer đẫm nước mắt của "Hạ Hữu Kiều Mộc"

Hạ Hữu Kiều Mộc từng được xem là một trong những "đứa con ghẻ" của năm 2015. Vốn đã đóng máy từ lâu, mọi khâu chế tác hậu kì cũng hoàn thành sớm. Ấy thế mà phim vẫn cứ "lặn mất tăm", công tác truyền thông diễn ra hết sức lẹt đẹt, duy chỉ có một clip trailer quay trộm chất lượng kém mà các fan hâm mộ truyền tay nhau.

Dự án ủ giấm lâu ngày “Hạ Hữu Kiều Mộc” bất ngờ tung trailer - Ảnh 2.

Nhân vật Hạ Mộc có cuộc đời nhiều bất hạnh

Dự án ủ giấm lâu ngày “Hạ Hữu Kiều Mộc” bất ngờ tung trailer - Ảnh 3.

Hàn Canh lần này còn góp mặt với vai trò đồng sản xuất

Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường thuộc hàng tác phẩm có tiếng tại Trung Quốc của nhà văn Tử Nguyệt. Đó là câu chuyện về cuộc đời đầy rẫy sóng gió của nữ chính Thư Nhã Vọng (Lô Am thủ vai) và ba người đàn ông có sợi dây số phận gắn chặt với cô là Đường Tiểu Thiên (Hàn Canh), Hạ Mộc (Ngô Diệc Phàm), Khúc Uất Nhiên (Joo Won). Từ một thiếu nữ 16 tuổi hồn nhiên, những vấp ngã của cuộc đời đã khiến Thư Nhã Vọng trở nên trưởng thành, chín chắn hơn. Liệu rồi cô sẽ đến với người bạn thanh mai trúc mã Đường Tiểu Thiên, hay một Hạ Mộc với bao tổn thương, hoặc một Khúc Uất Nhiên đầy tiền tài, danh vọng? Theo nguyên tác, truyện có kết thúc buồn nhưng các fan cứng của nguyên tác hy vọng rằng, đoàn làm phim sẽ cải biên một cái kết "tươi sáng" hơn cho phim.

Dự án ủ giấm lâu ngày “Hạ Hữu Kiều Mộc” bất ngờ tung trailer - Ảnh 4.

"Hạ Hữu Kiều Mộc" trước khi chuyển thể đã sở hữu lượng fan "khủng"

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp từ hai nước như Ngô Diệc Phàm (Hạ Mộc), Hàn Canh (Đường Tiểu Thiên), Joo Won (Khúc Uất Nhiên), Lô Am (Thư Nhã Vọng), Bao Bối Nhĩ, Trương Dao,…

Dự án ủ giấm lâu ngày “Hạ Hữu Kiều Mộc” bất ngờ tung trailer - Ảnh 5.

Thư Nhã Vọng với ánh mắt đượm buồn

Dự án ủ giấm lâu ngày “Hạ Hữu Kiều Mộc” bất ngờ tung trailer - Ảnh 6.

Joo Won cực kì cuốn hút

Dự án ủ giấm lâu ngày “Hạ Hữu Kiều Mộc” bất ngờ tung trailer - Ảnh 7.

Nhà sản xuất đã ấn định ngày ra rạp của Hạ Hữu Kiều Mộc vào ngày 29/4/2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm