Disney đưa Chip và Dale "quậy tưng" màn ảnh rộng

Haylee, Theo Pháp luật xã hội 10:41 05/02/2014

Disney đang lên kế hoạch cho 2 chú sóc đáng yêu Chip và Dale sở hữu 1 bộ phim thuộc thể loại live-action riêng trong tương lai.

Trong những năm trở lại đây, thể loại phim live action/CGI ngày một phát triển và đạt được thành công nhất định trên Top Box Office. Hiện tại, hai tác phẩm nổi bật nhất ở thể loại này là The Smurfs cùng Alvin and the Chipmunks. Gần đây, Disney đang lên kế hoạch thực hiện 1 bộ phim có thể loại tương tự với nhân vật chính là 2 chú sóc chuột siêu quậy nổi tiếng: ChipDale.
 
Disney đưa Chip và Dale "quậy tưng" màn ảnh rộng 1

Disney đưa Chip và Dale "quậy tưng" màn ảnh rộng 2

Được biết, dự án đưa ChipDale trở lại sẽ dựa trên nguyên mẫu từ series Chip ’n’ Dale Rescue Rangers. Tuy nhiên, bộ phim sẽ có các nhân vật người đóng đan xen giống như 2 “đàn anh” The Smurfs Alvin and the Chipmunks. 2 chú sóc chuột cũng sẽ được tạo nên bởi công nghệ CGI.
 
Disney đưa Chip và Dale "quậy tưng" màn ảnh rộng 3

Disney đưa Chip và Dale "quậy tưng" màn ảnh rộng 4

Chip Dale lần đầu xuất hiện trong các phim ngắn của Disney vào năm 1963. Chúng thường khiến chú chó Pluto và Vịt Donald phải “vò đầu bứt tai” vì bản tính siêu quậy, tinh ranh. Đến năm 1989, ChipDale bắt đầu được tách ra khỏi các “anh lớn” và có 1 series cho riêng mình mang tên Chip ‘n’ Dale Rescue Rangers. Series hoạt hình này có 3 phần, tổng cộng 65 tập. 
 
Disney đưa Chip và Dale "quậy tưng" màn ảnh rộng 5

Disney đưa Chip và Dale "quậy tưng" màn ảnh rộng 6

Trong phim, 2 chú sóc chuột siêu quậy quay sang hành nghề thám tử. Chúng mở văn phòng mang tên Rescue Rangers cùng 3 người bạn: Gadget, Monterey JackZipper. Văn phòng chuyên nhận những vụ án nhỏ mà cảnh sát không giải quyết cho các khách hàng. Kẻ thù chính của đội thám tử là Fat Cat – chú mèo mang phong cách mafia, nhà khoa học “điên” – Norton Nimnul cùng The Siamese Twin Gang.
 
Disney đưa Chip và Dale "quậy tưng" màn ảnh rộng 7

Disney đưa Chip và Dale "quậy tưng" màn ảnh rộng 8

Hai nhà sản xuất đến từ công ty con của Walt Disney StudiosDavid HobermanTodd Lieberman sẽ phụ trách dự án ChipDale này. Hiện, nội dung của phim chưa được tiết lộ khi dự án mới ở giai đoạn tiền sản xuất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt

    Phía Nam Em đã chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò VJ Quốc Bảo và tiết lộ lý do nảy sinh tình cảm của cả hai.
  • Đọc thêm