Điểm lại 38 khoảnh khắc biến hình của Dị Nhân Mystique

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/05/2014

Trang MTV đã phát hành đoạn clip giới thiệu muôn kiểu biến hình của Mystique trong các phim X-Men.

Có rất nhiều sự kiện xảy ra kể từ bộ phim X-Men đầu tiên được phát hành vào năm 2000, nhưng có một nhân vật luôn gây chú ý cao độ trong binh đoàn Dị nhân bởi những chiêu trò biến hình có 1-0-2 của mình. Đó là cô nàng da xanh Mystique. Cô có thể bắt chước hình dạng của bất cứ ai từng gặp mặt, hoặc từng nhìn thấy ảnh.
 
 

Trang MTV vừa tung ra một đoạn clip đặc biệt giới thiệu 38 cảnh biến hình của Mystique trong tất cả những bộ phim X-Men, do Rebecca Romijn và Jennifer Lawrence thể hiện. Đoạn clip mang đến cho người xem những khoảnh khắc “ngầu nhất” của Mystique trong các bộ phim X-Men từng phát hành.


 

Khán giả có dịp trải nghiệm lại nhiều khoảnh khắc khó quên trong loạt phim X-Men với sự xuất hiện của Mystique. Lúc thì cô biến thành Wolverine, có lúc lại hóa thân thành người yêu của anh chàng Sói khiến chàng ta phát điên. Rồi cảnh cô nàng biến thành Magneto khi đang bị thẩm vấn, cho tới cảnh hóa thành Storm…
 
Quyến rũ người Sói
 

Hóa thành Wolverine
 
Hóa thành Storm
 
Hóa thành Magneto
 
Cho dù có biến thành bất cứ ai thì Mystique luôn luôn là nhân vật được fan yêu thích cuồng nhiệt. Vì vậy, rất nhiều người đã và đang xếp hàng ra rạp theo dõi bom tấn X-Men: Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai để biết được lần này, cô nàng dị nhân này sẽ biến hóa khôn lường như thế nào. Được biết, binh đoàn X-Men: Days of Future Past đang là cái tên "thiêu cháy" hệ thống rạp chiếu tại Bắc Mỹ.
 
Mystique biến hóa trong "X-Men: Days of Future Past"...
 
 
 
 
 
...và những hình ảnh biến hóa khác trong clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm