cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Đến lượt "Cẩm Tú Duyên" bị cắt cảnh "cưỡng hôn" một cách vô lý

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 11/03/2015

"Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" chính là tác phẩm tiếp theo chiếu trên đài Hồ Nam bị cắt cảnh một cách vô lý khiến tình tiết phim bị xáo trộn.

Phát sóng mỗi tối trên đài Hồ Nam, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm hiện đang là cái tên khá hot trên mặt trận các phim truyền hình Hoa ngữ tháng 3 này. Trong tập mới đây, phân đoạn cao trào, gay cấn nhất phải kể đến là khi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) tặng cho Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) chiếc vòng mẹ mình để lại, nhưng cô lại cho người khác mượn. Điều đó đã khiến anh vô cùng tức giận. Không những thế, ngay đoạn tiếp theo, Tả Chấn đã vô cùng bàng hoàng khi Vinh Cẩm Tú đột nhiên đập vỡ chiếc vòng.


Hành động ấy đang khiến nhiều fan hiểu lầm và đâm ra không hài lòng nữ chính. Họ bày tỏ sự tức tối của mình: "Không hiểu tại sao Vinh Cẩm Tú lại có thể quá đáng như vậy với Tả Chấn?". Tuy nhiên, một số fan tinh mắt đã kịp "giải oan" cho Trần Kiều Ân. Họ đồng thời bảy tỏ sự bức xúc khi nhà đài thẳng tay cắt bỏ một số tình tiết quan trọng, khiến cho mạch phim bị đảo ngược hoàn toàn.
 
 
Các khán giả hâm mộ đã chứng minh lí do cho hành động đó của cô với Tả Chấn. Nguyên nhân là vì khi Tả Chấn đến phòng Vinh Cẩm Tú bày tỏ sự tức giận của mình. Trong cơn men say, anh đã cưỡng hôn Vinh Cẩm Tú khiến cô vô cùng hoảng sợ. 
 

Phân cảnh bị cắt này nằm trong clip giới thiệu phim và tuyệt nhiên không được lên sóng trực tiếp với khán giả
 
Trong khi đó, nhiều fan cũng chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi xem xong tập này: "Tại sao có thể cắt trắng trợn như thế, cảnh quan trọng đó quyết định tất cả mà!", "Làm ơn đừng cắt nữa, có cắt thì cũng cắt sao cho tốt được không? Chứ đừng làm cho tuyến nhân vật bị xáo trộn như thế", "Không chỉ có tập này đâu, những tập khác tôi cũng cảm thấy diễn biến kì lạ thế nào ấy"...
 
 
Ngoài ra, nói về diễn biến tiếp theo của Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm. Sau những phân cảnh đầu tiên xuất hiện hình ảnh cô gái có gương mặt giống hệt Vinh Cẩm Tú hiện lên trong kí ức nhân vật Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích). Các khán giả giờ đây cực kì mong chờ màn gặp gỡ "đợi hoài chưa thấy" của anh và Vinh Cẩm Tú.
 
 
 
Mặc dù là vai phản diện, nhưng nhìn chung, nhiều fan đang thật sự mong ngóng rằng: "Tiền Điền Long Nhất và Tú Tú, rốt cuộc hai người khi nào sẽ gặp nhau nhỉ?", "Tuy là vai phản diện, nhưng ánh mắt sắc lạnh đó cuốn hút vô cùng!", "Tôi muốn xem anh ta sẽ thể hiện tình cảm của mình với Vinh Cẩm Tú thế nào đây, khi mà Tiền Điền Long Nhất chính là kẻ cầm đầu giết từng người trong gia đình cô ấy?"...
 

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã được đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Thích Tích... 

Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm sẽ được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm