Xem bản thử nghiệm

Dàn diễn viên trong phim mới của Trần Kiều Ân thi nhau... khóc

Ngọc Minh, Theo 09:31 29/10/2011

Có mô-típ giống với tác phẩm điện ảnh cuối cùng của Triệu Vy nhưng không khí mà "The Allure of Tears" mang lại thì hoàn toàn đối lập.

Cuối năm nay, người đẹp xứ Đài Trần Kiều Ân sẽ "tổng tiến công" màn ảnh Hoa ngữ với Nữ nhân của hoàng đế trên truyền hình và The Allure of Tears trong lĩnh vực điện ảnh. The Allure of Tears mới đây đã công bố loạt poster chính thức cho từng nhân vật. 


Trần Kiều Ân với khuôn mặt đẫm lệ

Cùng góp mặt trong phim là cặp đôi Chuyện tình cây táo gai - Châu Đông Vũ và Đậu Kiêu. Tuy nhiên, người mà anh chàng Đậu Kiêu được chọn ghép đôi lại là đàn chị Trần Kiều Ân.


Nụ cười trong nước mắt của Đậu Kiêu


Châu Đông Vũ với ánh nhìn xót xa, đau khổ

Đúng với cái tên The Allure of Tears, cả 6 tấm poster đều là hình ảnh các diễn viên với khuôn mặt đẫm lệ. Trong đó, gương mặt "nữ hoàng phim thần tượng" Trần Kiều Ân là buồn bã và bi thảm nhất. Tất cả báo hiệu trước rằng, The Allure of Tears sẽ là bộ phim tình cảm rất tốn nước mắt của khán giả. Ngoài Trần Kiều ÂnĐậu Kiêu và Châu Đông Vũ thì The Allure of Tears còn sự "trợ lực" của Nhậm Hiền TềLương Vịnh Kỳ và Lý Trị Đình.


Nhậm Hiền Tề


Lương Vịnh Kỳ


Lý Trị Đình

The Allure of Tears có cách xây dựng nội dung khá giống với LOVE của người đẹp Triệu Vy. Phim cũng có 3 tuyến nhân vật: Đậu Kiêu - Trần Kiều ÂnChâu Đông Vũ - Lý Trị Đình và Nhậm Hiền Tề - Lương Vịnh Kỳ. Tuy nhiên, nếu như LOVE là câu chuyện tình yêu sôi động giữa nhịp sống đô thị gấp gáp thì The Allure of Love lại mang đến cho khán giả một khoảng lặng về những cung bậc sầu thảm nhất trong ái tình.


Châu Đông Vũ - Lý Trị Đình: Giọt nước mắt đầu tiên


Nhậm Hiền Tề - Lương Vịnh Kỳ: Giọt nước mắt thứ hai


Mối tình chị em giữa Trần Kiều Ân và Đậu Kiêu: Giọt nước mắt thứ ba

Theo như đạo diễn Hoàng Chân Chân thì The Allure of Tears sẽ là tập hợp của 3 câu chuyện nhỏ. Trong đó, ông đặt tên cho chuyện tình Châu Đông Vũ - Lý Trị Đình là Giọt nước mắt đầu tiên. Tuyến truyện Nhậm Hiền Tề - Lương Vịnh Kỳ có tên Giọt nước mắt thứ hai. Câu chuyện kết thúc và cũng bi thảm nhất chính là Giọt nước mắt thứ ba với nội dung về chuyện tình chị em giữa Trần Kiều Ân và Đậu Kiêu.


Trần Kiều Ân là "quán quân xui rủi" trong The Allure of Tears

Trong số các diễn viên của The Allure of Tears thì cô nàng Trần Kiều Ân là người xui rủi nhất. Suốt quá trình quay, không những phải chịu cảnh rét buốt mà Trần Kiều Ân còn bị tai nạn. 


Như ở một cảnh cao trào, vì quá nhập tâm nên Trần Kiều Ân bị chấn thương. Rất may, nhờ được sơ cứu kịp thời nên vết thương không quá nghiêm trọng và lịch trình quay vẫn được đảm bảo.Ngay sau khi vết thương tạm ổn, Trần Kiều Ân đã lập tức quay trở lại trường quay. Tuy nhiên, những phân cảnh chờ đón cô nàng lại phải quay dưới mưa đêm suốt 3 tiếng đồng hồ. Trời rét thấu xương nhưng Trần Kiều Ân cùng bạn diễn Đậu Kiêu kiên quyết thực hiện đến khi ưng ý mới chịu dừng. Kết quả là cả 2 đã miệt mài tới tận khi trời sáng. Tinh thần làm việc chăm chỉ của cặp đôi này được đoàn làm phim đánh giá rất cao.


Đậu Kiêu và Châu Đông Vũ tái ngộ song không còn là một cặp đôi

The Allure of Tears dự định sẽ công chiếu đúng vào dịp Giáng Sinh năm nay - 24/12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày