thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Cười bể bụng khi hotboy Huỳnh Anh hát "Vọng Cổ Teen"

Mr Pink, Theo 09:06 09/01/2011

Đó chỉ là một số ít cảnh hậu trường của phim "Thiên sứ 99" mà thôi. Cùng xem hết nhé!

Tạo được sự chú ý của dư luận khi "danh sách vàng" diễn viên được công bố bao gồm những tên tuổi đang được teen dõi theo từng bước như Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Anh, Miu Lê... Thiên sứ 99 đang là một "bí ẩn" mà công chúng trẻ đang háo hức chờ đợi. Và có vẻ như không muốn làm "nguội" trí tò mò của khán giả, Thiên sứ 99 lần này đã tung ra một loạt các clip hậu trường để bảo đảm độ hot cho bộ phim. Trong đó, ấn tượng nhất là cảnh hot boy Huỳnh Anh hát bài Vọng Cổ Teen bên cạnh một "xác ướp" do Ngô Kiến Huy đóng.


3 clip tiếp theo mô tả những khung cảnh quen thuộc trên trường quay, với những màn pha trò hài hước khi giải lao, nhưng nghiêm túc khi bắt đầu thực hiện một cảnh quay.Tâm điểm trong những clip này là của Ngô Kiến Huy Huỳnh Anh với khuôn mặt biểu cảm siêu dễ thương, đáng mến, làm cho ai cũng phải phì cười.


Nội dung phim xoay quanh "mũi tên tình yêu", bắt nguồn từ Thiên Minh con trai duy nhất của Nữ Thần Tình Ái, luôn là nguyên nhân gây ra những rắc rối “trời ơi đất hỡi” trên Cung Điện Ái Tình. Một hôm, Nữ Thần Tình Ái đi vắng, Thiên Minh đã lấy cắp mũi tên thần Cupid - vật có sức mạnh đem lại tình yêu cho loài người. Thiên Minh bắn mũi tên vào những người ở dưới trần mà anh nhìn thấy: cặp vợ chồng đang đưa nhau ra tòa, cô gái xinh đẹp và anh chàng xấu xí, ông hô và bà móm. Say sưa với trò bắn mũi tên tình yêu, vô tình, anh làm rớt mũi tên thần tình yêu xuống hạ giới.


Phát hiện bảo vật bị mất, nữ thần tình ái vô cùng tức giận. Rắc rối hơn, người bị mũi tên rơi vào người sẽ có trái tim vô cảm với tình yêu. Theo luật của cung đình, Thiên Minh bị tước bỏ quyền năng thiên thần, xuống nhân gian để tìm lại mũi tên Cupid thất lạc và phải nhận được 99 lời tỏ tình của phụ nữ hạ giới. Quả nhiên, bằng... nhan sắc của mình, Thiên Minh dễ dàng lấy được lời tỏ tình của 98 người phụ nữ trong vòng một ngày, chỉ còn một người cuối cùng, người thứ 99, đó chính làPha Lê, một cô sinh viên lạnh lùng, bí ẩn... Mọi chuyện bắt nguồn từ đây, bi, hài, cảm động, nụ cười, nước mắt cũng từ đây...

Phim Thiên sứ 99 sẽ được ra mắt từ ngày 21/1/2011.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày