Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 17/02/2016

Ngoài dàn nữ phụ xinh đẹp, “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh còn gây ấn tượng bởi những gương mặt nam trẻ trung.

Thời gian vừa qua, tuy khai máy trong lặng lẽ, nhưng Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh (Tên khác: Nụ Cười Khuynh Thành) vẫn là một trong những dự án chuyển thể nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và người hâm mộ. Mới đây nhất, dàn mỹ nhân đảm nhận các vai nữ phụ trong tác phẩm này đã được tiết lộ qua weibo. Hiện tại, phản ứng của cư dân mạng với thông tin trên tương đối tích cực.

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 1.

Lý Thấm vai Mạnh Dật Nhiên

Nhân vật hoa khôi đại học A Mạnh Dật Nhiên – người yêu đơn phương đại thần Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) được giao cho nữ diễn viên Lý Thấm. Cô được biết đến qua tác phẩm truyền hình Thiên Kim Trở Về khi đóng cặp cùng Lý Dịch Phong. Năm vừa qua, Lý Thấm cũng hợp tác cùng Lưu Diệc PhiNgô Diệc Phàm trong dự án điện ảnh Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ. Các fan nhận xét rằng, ngoại hình của Lý Thấm hoàn toàn phù hợp với Mạnh Dật Nhiên.

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 2.

Ngô Thiến vai Hiểu Linh

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 3.

Đàm Tùng Vận vai Nhị Hỷ

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 4.

Trình Y vai Ty Ty

Bên cạnh đó, "Tiểu Mặc Sênh" Ngô Thiến cũng tham gia vào dự án đình đám này với vai Hiểu Linh. Ngoài Ngô Thiến, nữ diễn viên Đàm Tùng Vận sẽ đảm nhận vai Nhị Hỷ và vai Ty Ty được giao cho ngôi sao sinh năm 1991 – Trình Y. Cả ba nhân vật này đều là "cạ" cứng cùng phòng ký túc xá với nữ chính Bối Vy Vy (Angela Baby). Trong số đó, Ngô Thiến là gương mặt được khán giả đánh giá cao nhất. Cô cũng từng góp mặt trong dự án truyền hình Bên Nhau Trọn Đời – một tác phẩm chuyển thể khác của nhà văn Cố Mạn.

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 5.

Lý Hiện vai Vu Bán San

Không chỉ dàn mỹ nhân của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên gây thiện cảm cho người xem mà ngay cả dàn nam thần cũng vậy. Qua thông tin trên baidu, nam diễn viên sinh năm 1991 Lý Hiện sẽ đảm nhận vai Vu Bán San/Ngu Công. Trước đây, Lý Hiện được biết đến khi tham gia dự án điện ảnh Vạn Tiễn Xuyên Tâm của đạo diễn Vương Cạnh và từng nhận được 1 đề cử trong liên hoan phim điện ảnh Bắc Kinh lần thứ 3 nhờ bộ phim này.

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 6.

Vương Tử Kiệt vai Hách Mi

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 7.

Lý Cửu Tiêu vai Khâu Vĩnh Hầu

Nam ca sĩ sinh năm 1994 của nhóm Box – Vương Tử Kiệt – đảm nhận vai Hách Mi/Mo-za-ta. Vẻ ngoài đẹp trai nhưng không kém phần đáng yêu của anh chàng khiến người hâm mộ nguyên tác rất hài lòng. Nhân vật Khâu Vĩnh Hầu/Hầu Tửu Tử được giao cho gương mặt mới Lý Cửu Tiêu. Trước Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh, Lý Cửu Tiêu mới chỉ đảm nhận một vai phụ trong phim truyền hình Striving From Beijing With Love.

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 8.

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 9.

Công khai dàn mỹ nhân của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh - Ảnh 10.

Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên thuộc đề tài võng du của nhà văn Cố Mạn. Cặp đôi chính Tiêu Nại – Bối Vy Vy do Tỉnh Bách Nhiên cùng Angela Baby thể hiện. Phim dự kiến ra rạp vào mùa hè năm 2016 tại Trung Quốc.

(Nguồn: Weibo, Baidu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm