Vẻ đẹp đáng sợ của núi lửa khi phun trào "dung nham màu xanh"
Discoblog
Vẻ đẹp đáng sợ của núi lửa khi phun trào "dung nham màu xanh"

Chiêm ngưỡng cảnh tượng hùng vĩ đến đáng sợ khi núi lửa phun trào "dung nham xanh" - khác hẳn với những lần trào dung nham thông thường.

Lên trên
Hot trailer

Con gái Dracula (Selena) ra mặt từ khi... đóng bỉm

09:00:00 23/06/2012

Cô bé Mavis (Selena Gomez lồng tiếng) được ông bố Dracula hết lòng chăm sóc trong đoạn trailer mới phát hành của "Hotel Transylvania".

Sau thời gian ém hàng khá kỹ, cuối cùng Universal đã chính thức cho Selena Gomez - Mavis - lộ diện trong trailer mới của Hotel Transylvania. Có lẽ vì để đáp ứng sự chờ đợi quá lâu của các fan, đoạn clip mới quay ngoắt 180 độ so với các phiên bản trước đó, trở thành câu chuyện về quá trình trưởng thành của Mavis từ khi còn... đóng bỉm. 


Nhiều người tin rằng nếu Universal phát hành đoạn clip này vào chủ nhật tuần trước, chắc chắc nó sẽ đoạt giải: quảng cáo hot nhất cho Ngày của cha. Không ít khán giả rưng rưng nhớ lại quãng thời gian thơ ấu của mình khi nhìn thấy Dracula hết lòng chăm sóc cho cô con gái Mavis

Chẳng còn hình ảnh ghê rợn của một ma cà rồng làm nhiều người kinh hoàng, rợn tóc gáy, Dracula bỗng chốc thành ông bố mẫu mực. Hình ảnh người cha ở Dracula tái hiện lại trong tâm trí khán giả những ký ức từ mẫu giáo tới thiếu niên, đều từng được bố đọc truyện, hát cho nghe, hay cùng chơi những trò nghịch ngợm.

Ngoài ra, đoạn clip còn tiết lộ rất nhiều cảnh hài hước, cười chảy nước mắt của ông chủ khách sạn Transylvania và anh chàng Jonathan. Từng dạy con gái yêu rằng con người là thứ không thể tin tưởng, vì vậy, Dracula tìm mọi cách đuổi anh chàng rời khỏi khách sạn. Nhưng xem ra, mọi phép thuật của ông ta đều bất lực.

Phim do Adam SandlerSelena GomezAndy SambergDavid SpadeSteve BuscemiKevin JamesMolly Shannon và Cee Lo Green lồng tiếng. Hotel Transylvania sẽ phát hành vào ngày 28/9/2012.JAM - Just Ask Me!