Cặp đôi "thần thánh" Thái Hòa - Hari Won cực yêu trên poster "Ma Dai"

Doanh Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 24/04/2015

Phim điện ảnh "Ma Dai" vừa tung poster đôi nhân vật Thánh Su - Thánh Nữ của Thái Hòa và Hari Won.

Gần đến phim ra rạp, ekip Ma Dai bất ngờ tung bộ ba poster ngộ nghĩnh của đôi nhân vật cõi trên: Thánh Su - Thánh Nữ do Thái HòaHari Won đảm nhận. Được biết, toàn bộ phần hình ảnh của bộ poster này được thực hiện chỉ trong một buổi chiếu với nội dung chụp dựa hoàn toàn vào sự ngẫu hứng của hai diễn viên. Cả Thái Hòa và Hariwon đều cho biết rất bất ngờ khi phim chưa ra mắt nhưng Thánh Su - Thánh Nữ lại nhận được sự quan tâm lớn như thế.


Poster cặp đôi thần thánh
Bên cạnh đó, để cảm ơn sự yêu mến của khán giả, Thánh Nữ Hari Won còn mang đến một món quà riêng, đó là màn thách đố "Căng não cùng Thánh Nữ". Trò chơi này cũng chính là trò chơi mà trong phim nhân vật Thánh Nữ rất thích thách đố anh chàng ma dai tên Thố (Đức Thịnh). 

Căng não cùng Thánh Nữ

Sau khi công bố tạo hình của Thái Hòa và Hari Won, hình ảnh hai vị thánh trái ngược nhau về tính cách đã tạo được rất nhiều ấn tượng lớn với khán giả. Với Thánh Su của Thái Hòa, đó là một vị thần vô cùng nghiêm khắc, ít nói nhưng khi đã nói thì khán giả chỉ có bật cười. Trong khi đó Thánh Nữ Hari Won thì lại nói rất nhiều và luôn bị Thánh Su mắng chỉ vì tật... nói ngọng.Thái HòaHari Won

Phim dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 28/04/2015.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm