Bộ đôi Lưu Khải Uy và Đường Yên "tái hợp" sau "Thiên Kim Nữ Tặc"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 04/05/2015

Các fan đang cực kỳ háo hức khi sắp tới sẽ gặp lại Lưu Khải Uy và Đường Yên trong bộ phim truyền hình hiện đại "Phong Vân Thiên Địa".

Trong tháng 5 này, các fan của cặp đôi Thiên Kim Nữ Tặc sẽ gặp lại Lưu Khải UyĐường Yên trong bộ phim sắp lên sóng - Phong Vân Thiên Địa. Mặc dù đã khởi quay từ tháng 08/2013 - sớm hơn cả Thiên Kim Nữ Tặc, nhưng bộ phim mãi đến bây giờ mới được lên sóng. Chắc hẳn rằng, người hâm mộ sẽ lại lần nữa trông ngóng vào các pha tình cảm của cặp đôi bên cạnh nhiều yếu tố kịch tính có trong phim.
 
 
 

Trong Phong Vân Thiên Địa, Lưu Khải Uy thủ vai Tào Chí Viễn - con trai thứ hai của gia đình họ Tào. Sau khi bạn gái mất đi vì bị bệnh, anh lại bị Tống Tử Hoa (Mạc Tử Kỳ) và anh hai mình Tào Chí Hồng (Huỳnh Đức Bân) bày mưu hãm hại khiến anh phải vào tù. Sau khi ra tù, Tào Chí Viễn đã thực hiện kế hoạch trả thù, lấy lại công ty mà mẹ mình - Tào Quan Nhược Nam (Uông Minh Thuyên) từng cho kế thừa. Ngoài những màn đấu trí trên thương trường khốc liệt, trong phim cũng không thiếu nhiều pha tình cảm lãng mạn của Lưu Khải Uy và Đường Yên trong vai nữ bác sĩ. 

 
Đường Yên

Bộ phim tuy tiếp tục khai thác đề tài truyền thống là tranh giành quyền lực, nhưng lại không đi vào lối mòn khiến mạch phim nhàm chán. Thông qua mỗi nhân vật trong phim, tác phẩm thấy được khát vọng của mỗi con người hiện đại luôn tìm kiếm mật mã của sự thành công và hạnh phúc.

Một số cảnh phim tiêu biểu trong "Phong Vân Thiên Địa"

Phong Vân Thiên Địa do đạo diễn Vương Tinh chỉ đạo diễn xuất kiêm biên kịch. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Uông Minh Thuyên, Đồng Phi, Lưu Khải Uy, Đường Yên, Mạc Tiểu Kỳ, Lý Thi Vận, Lê Diệu Tường... Phim dự kiến sẽ lên sóng đài Đông Phương, An Vỹ vào ngày 28/05/2015.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm