"Bồ cũ Bùi Anh Tuấn" cùng trai đẹp nằm trên giường hoa hồng

Doanh Vũ - Ảnh: ĐPCC, Theo Pháp luật xã hội 00:00 13/02/2014

Người yêu cũ của Bùi Anh Tuấn - Lilly Luta vào vai một tiểu thư thủ đoạn trong bộ phim truyền hình "Socola hay hoa hồng".

Sau vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh Biết chết liền, bạn gái cũ của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn - Lilly Luta sắp sửa ra mắt khán giả truyền hình trong bộ phim Socola hay hoa hồng. Trailer chính thức của phim vừa được hé lộ, gây chú ý là cảnh Lilly Luta nằm im lìm trên chiếc giường trải hoa hồng thành hình trái tim, cùng một anh chàng điển trai.

Trailer phim "Socola hay hoa hồng"

"Bồ cũ Bùi Anh Tuấn" cùng trai đẹp nằm trên giường hoa hồng 1
Lilly Luta nằm im lìm bên Lưu Quang Anh

"Bồ cũ Bùi Anh Tuấn" cùng trai đẹp nằm trên giường hoa hồng 2
Giữa trái tim được xếp bằng cánh hoa hồng


Trong phim, Lilly Luta vào vai Mỹ Nhung - cô tiểu thư giàu có, xinh đẹp và thông minh ở Sài Gòn. Trước kia, Mỹ Nhung là một cô gái trong sáng, hiền lành, ước mơ thi vào ngành y. Tuy nhiên vì gia đình đổ vỡ, cha mẹ ai cũng có gia đình riêng, ngoài việc chu cấp tiền bạc thì không ai quan tâm đến cô nữa. Mỹ Nhung trở thành cô gái nổi loạn, ăn chơi. Trong một lần tình cờ gặp Thiên Phúc (Lưu Quang Anh), Mỹ Nhung đã thay đổi. Cô đem lòng yêu Thiên Phúc và dùng mọi thủ đoạn để chiếm hữu cho riêng mình.

"Bồ cũ Bùi Anh Tuấn" cùng trai đẹp nằm trên giường hoa hồng 3
Người đẹp thẫn thờ ngồi xếp cánh hoa

"Bồ cũ Bùi Anh Tuấn" cùng trai đẹp nằm trên giường hoa hồng 4
Trên cổ tay cô còn có... vết cắt


Hình ảnh trong trailer đẹp hơn nhiều phim truyền hình Việt hiện giờ. Được biết, Socola và hoa hồng được sản xuất theo tiêu chí phim thần tượng nên đầu tư khá nhiều vào phần hình ảnh. Ngoài Lilly Luta, phim còn có sự tham gia của Lưu Quang AnhLinh Napie. Bộ ba diễn viên trẻ có ngoại hình bắt mắt này cũng được lựa chọn để tạo nên chuyện tình trai xinh - gái đẹp lãng mạn trên màn ảnh.

"Bồ cũ Bùi Anh Tuấn" cùng trai đẹp nằm trên giường hoa hồng 5
Hậu trường cảnh quay lãng mạn này

"Bồ cũ Bùi Anh Tuấn" cùng trai đẹp nằm trên giường hoa hồng 6
Cắt cổ tay mà vẫn cười

"Bồ cũ Bùi Anh Tuấn" cùng trai đẹp nằm trên giường hoa hồng 7
Còn tranh thủ xem điện thoại

Phim gồm 35 tập, sẽ được chính thức lên sóng từ ngày 20/2/2014, vào lúc 19h45 hàng ngày.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện "thâm cung bí sử" của đệ nhất kỹ nữ Tô Châu, cả đời qua tay 3 người đàn ông nhưng cái kết sau cùng lại tàn khốc đến bất ngờ

    Tình yêu của Ngô Tam Quế dành cho Trần Viên Viên cuối cùng lại chính là thứ đè nặng nhất lên cuộc đời của người kỹ nữ tài sắc nhưng bạc phận.
  • Đọc thêm