Chuyện thời thực tập của thành viên Block B và WINNER: Khiến CEO "ngã ngửa" với quyết định "được ăn cả, ngã về không"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/01/2019

Tình bạn của họ được coi là hiếm có khó tìm ở thời điểm lúc bấy giờ.

Ở thị trường Kpop cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, mỗi thực tập sinh đều phải vượt bao gian khó, chắt chiu từng cơ hội để chứng minh mình xứng đáng là người được ra mắt nhất. Tuy nhiên, câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn tin rằng ngoài là đối thủ, những thực tập sinh còn có thể là bạn thân chí cốt của nhau.

Mới đây, trong chương trình "Radio Star" của đài MBC (Hàn Quốc), P.O. (Block B) đã chia sẻ câu chuyện anh và Mino (WINNER) đã từng thực tập cùng nhau để trở thành một mẩu của Block B và mơ ước lập thành một bộ đôi.

P.O. nhớ lại: "Thời điểm này, Rhymer là CEO của công ty chúng tôi. Ông ấy bảo tôi rời công ty trong khi giữ Mino ở lại thực tập tiếp. Mino sau đó tuyên bố hùng hồn: "Thế thì tôi cũng không ở lại đây nữa" rồi rời đi khiến ngài chủ tịch ngỡ ngàng. Lúc đó, tôi nghĩ rằng: "Chà, anh bạn này làm tôi cảm động quá"".

Anh chia sẻ thêm: "Sau đó, tôi có ngủ nhờ nhà Mino một đêm nhưng không thể chợp mắt được. Cuối cùng tôi đã gọi bố mẹ của Mino dậy và ra phòng khách nói chuyện. Tôi nói với họ những chuyện đã xảy ra ngày hôm đó và nhờ họ khuyên Mino tiếp tục thực tập ở chỗ cũ. Sau đêm đó, Mino và tôi quyết luyện tập chăm chỉ hơn và trở lại làm thực tập sinh sau một năm nỗ lực không ngừng".

Qua câu chuyện trên, có thể thấy được Mino đã có một quyết định "được ăn cả, ngã về không", bất chấp cả một suất được ra mắt để sống chết cùng người bạn thân chí cốt của mình. Tuy hiện tại, hai người không thuộc cùng một nhóm nhạc nhưng đã thành công trên con đường của riêng mình.

Chuyện thời thực tập của thành viên Block B và WINNER: Khiến CEO ngã ngửa với quyết định được ăn cả, ngã về không - Ảnh 1.

P.O. (Block B) và Mino (WINNER) từng sống chết có nhau khi còn là những thực tập sinh

Nguồn tham khảo: Allkpop


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm