Chuyện thánh nhọ: Cô gái mua hạt hoa hồng về trồng lại mọc lên rau cải, vừa inbox phàn nàn đã ăn ngay cú block

Vũ Quang, Theo Helino 22:36 30/04/2018

Thay vì vườn hồng mộng mơ, cô gái lại có luôn rau cải sạch để nấu canh ăn cho mát.

Chuyện thánh nhọ: Cô gái mua hạt hoa hồng về trồng lại mọc lên rau cải, vừa inbox phàn nàn đã ăn ngay cú block - Ảnh 1.

Cây rau cải bất ngờ "mọc lên" từ hạt giống hoa hồng (Nguồn FC Anh Đức)

Chuyện là bạn gái này đi mua hạt giống hoa hồng về để trồng, những mong có những bông hoa thật rực rỡ để trang trí nhà cửa. Nào ngờ sau bao công chăm sóc thì tá hoả nhận "trái đắng" khi mọc lên lại là những cây rau cải xanh mướt. Vậy là thay vì có một vườn hồng mộng mơ như mong ước, cô gái lại bất đắc dĩ có rau để nấu canh ăn cho mát!

Ấm ức, cô gái mới liên hệ với shop đã bán hạt giống cho mình để phàn nàn thì bị "bơ lác" bằng những dòng trả lời tự động vô nghĩa và sau đó thì bị shop chặn luôn, khỏi thắc mắc. Chán nản, bực bội cô gái mới nhờ bạn mình tiếp tục nhắn tin cho shop để làm cho ra ngô ra khoai. Không nhận được câu trả lời thoả đáng, cô gái này mới bày ra cách "trả đũa" dễ thương bằng những câu chuyện lầy lội mang tính mỉa mai cây "cải hồng"...

Chuyện thánh nhọ: Cô gái mua hạt hoa hồng về trồng lại mọc lên rau cải, vừa inbox phàn nàn đã ăn ngay cú block - Ảnh 2.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ thì nhanh chóng nhận sự chú ý và hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc từ cộng đồng mạng. Cư dân mạng thì được một phen cười rơi mồm, còn cô bạn gái kia, như lẽ dĩ nhiên tiếp tục bị shop block.

"Không giống như quần áo, giày dép mua online khi mang về vừa hay không là rõ ngay. Hạt giống thì phải qua thời gian mới biết được, tức cái là shop không có câu trả lời thoả đáng cho khách hàng mà lại chọn cách chối bỏ trách nhiệm." - Facebook Phuong Thuy bình luận.

Facebook Bao Chau thêm vào: "Cười đau cả bụng, tội cho cô gái ấy quá! Thôi nấu tạm bát canh mà ăn cho đỡ phí bạn nhé!"

Thực ra thì hạt hoa hồng và hạt rau cải nhìn khá khác biệt nhau, chỉ để ý một chút là có thể phân biệt được. Nhân sự việc hi hữu trên, chưa bàn tới chuyện shop bán hàng có tâm, có lừa người mua hay không thì chị em cũng nên tự trang bị thêm cho mình những kiến thức cơ bản về món hàng mà mình sắp mua để tránh bị rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, tiền mất tật mang nhé! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm