Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng lắm lúc tréo ngoe, có khi còn làm khổ chủ "thua đau" khi đụng hàng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 11/11/2019

Cứ tưởng diện giày càng cao càng đẹp nhưng đôi khi các ngôi sao cũng gặp “tai nạn” tréo ngoe.

Giày cao gót vẫn được xem là bảo bối của phái đẹp, giúp các cô nàng sở hữu vóc dáng cao ráo, mảnh mai và cuốn hút hơn. Đặc biệt là các ngôi sao vì đặc thù công việc xuất hiện trước công chúng nên họ thường xuyên lênh khênh trên những đôi giày siêu cao gót. Không thể phủ nhận giày cao gót giúp hack dáng tài tình nhưng kéo theo đó cũng là vô số chuyện tréo ngoe, thậm chí còn khiến các ngôi sao "thua đau" khi đụng hàng.

Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng nhiều chuyện tréo ngoe, có khi còn khiến họ thua đau khi đụng hàng - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến chuyện của Nhã Phương, ham đi giày siêu cao gót để hack dáng, cô nàng cũng phải chật vật nhờ cậy từ Trường Giang đến trợ lý để tiện di chuyển, tránh vấp váp.

Sành điệu thời thượng như Ngọc Trinh cũng gặp sự cố vấp váp với giày cao gót khi đang khoe thần thái xuống xe sang chảnh.

Yoona cũng từng gặp sự cố y hệt Ngọc Trinh, may mà đội ngũ nhân viên xung quanh có cách xử lý quá lanh lẹ, nhanh chóng che chắn để tránh để lại hình ảnh xấu trước giới truyền thông.

Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng nhiều chuyện tréo ngoe, có khi còn khiến họ thua đau khi đụng hàng - Ảnh 4.

Đã đi giày cao gót không biết bao nhiêu lần nhưng Yoona vẫn xém vấp ngã vì thiết kế này.

Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng nhiều chuyện tréo ngoe, có khi còn khiến họ thua đau khi đụng hàng - Ảnh 5.

Lênh khênh trên đôi giày cao gót 15cm tài tình là thế, nhưng HH Mai Phương Thúy cũng phải than trời vì đau chân, sưng nhức. Đây cũng là tai nạn thường gặp với giày cao gót mà hẳn cô gái nào cũng từng trải qua ít nhất 1 lần.

Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng nhiều chuyện tréo ngoe, có khi còn khiến họ thua đau khi đụng hàng - Ảnh 6.

Cứ nói giày càng cao chân càng đẹp nhưng không hẳn vậy. Minh chứng chính là màn đụng hàng giữa Sam và Hương Giang, bên cạnh lỗi sai mix đồ thì đôi giày cao gót nặng trịch cũng khiến hình ảnh của Hương Giang trở nên nặng nề, thiếu tinh tế đi vài phần so với nét mong manh, nhẹ nhàng của Sam.

Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng nhiều chuyện tréo ngoe, có khi còn khiến họ thua đau khi đụng hàng - Ảnh 7.

Ở một diễn biến khác, đôi giày cao gót như đôi "chùy" cũng khiến Bích Phương thua đẹp trước Ngọc Trinh. Chính đôi giày siêu cao gót này khiến hình ảnh của cô trở nên nặng nề, làm mất đi nét mong manh, dịu dàng của bộ trang phục đang diện.

Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng nhiều chuyện tréo ngoe, có khi còn khiến họ thua đau khi đụng hàng - Ảnh 8.

Thương thay cho Hòa Minzy, đi giày cao gót sang chảnh thời thượng là thế, lại bị dân tình ghi lại hình ảnh "bô nhếch" khi đổi sang dép bệt thoải mái.

Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng nhiều chuyện tréo ngoe, có khi còn khiến họ thua đau khi đụng hàng - Ảnh 9.

Bên cạnh giày cao gót thì góc chụp cũng khiến Minh Hằng bị dìm dáng đáng kể, điểm sang chảnh tuột dốc không phanh.

Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng nhiều chuyện tréo ngoe, có khi còn khiến họ thua đau khi đụng hàng - Ảnh 10.

Lênh khênh với giày siêu cao gót, Trương Hinh Dư cũng trẹo chân vấp váp ngay trước ống kính.

Chuyện đi giày cao gót của sao: Hack dáng tài tình mà cũng nhiều chuyện tréo ngoe, có khi còn khiến họ thua đau khi đụng hàng - Ảnh 11.

Dương Mịch cũng bị vấp váp với giày cao gót, phải ngồi xuống chỉnh sửa ngay tức thì nhưng cô vẫn phải cố giữ nụ cười tươi tắn, tránh để lại hình ảnh xấu trước ống kính.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm