Chụp hình với lạc đà nhưng thí sinh "The Face Vietnam" lại không "liều" như "America's Next Top Model"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 25/12/2018

Các thí sinh "America's Next Top Model" đã đứng hẳn trên lưng lạc đà để tạo dáng.

Tập Bán kết của "The Face Vietnam 2018" đã đưa top 6 thí sinh xuất sắc nhất của 3 team Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến đến khám phá đất nước Israel và thực hiện những thử thách cuối cùng tại đây.

Sau hàng loạt những thử thách quay quảng cáo, "The Face Vietnam" cuối cùng cũng cho các thí sinh thực hiện thêm một phần thi chụp hình với lạc đà tại sa mạc Yahuda. Các chàng trai - cô gái đã được mặc trang phục như người dân địa phương, cưỡi trên lưng lạc đà để tạo dáng. Vốn là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình đậm chất thời trang, không quá khó hiểu khi Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến được xướng tên chiến thắng ở thử thách này.

Chụp hình với lạc đà nhưng thí sinh The Face Vietnam lại không liều như Americas Next Top Model - Ảnh 1.

Quỳnh Anh là người chiến thắng phần thi chụp hình với lạc đà

Hình của 5 thí sinh còn lại

Đối với các khán giả yêu thích phiên bản "Next Top Model" trên toàn thế giới chắc cũng không lạ với phần thi chụp hình với lạc đà này. Tại "America's Next Top Model" mùa 16, top 5 thí sinh khi được đưa đến Marrakech, Morocco cũng đã mặc trang phục như người bản địa và tạo dáng với lạc đà.

Tuy nhiên, tạo dáng mà các cô gái Mỹ thực hiện có vẻ khó hơn dàn thí sinh "The Face Vietnam" rất nhiều khi có người còn đứng hẳn cả trên lưng lạc đà để chụp hình, chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể ngã như chơi. Rất may là những chú lạc đà rất chịu hợp tác trong quá trình chụp hình nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.

Chụp hình với lạc đà nhưng thí sinh The Face Vietnam lại không liều như Americas Next Top Model - Ảnh 3.
Chụp hình với lạc đà nhưng thí sinh The Face Vietnam lại không liều như Americas Next Top Model - Ảnh 4.

Các cô gái Mỹ đứng hẳn trên lưng lạc đà để tạo dáng

Các bức hình vô cùng sống động

Hay mới đây tại "Mongolia's Next Top Model 2018", các thí sinh cũng cho ra những bức hình đậm chất thời trang khi phải tạo dáng cùng bạn diễn lạc đà.

Dàn thí sinh Mông Cổ có những bức hình đậm chất thời trang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm