Chương trình hát trong ô tô quay 6 ngày trước khi Chester Bennington tự tử đã lên sóng

MH, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 13/10/2017

Chỉ vài ngày trước khi tự tử, Chester vẫn còn rất vui vẻ với các thành viên Linkin Park trên chương trình Carpool Karaoke.

Linkin Park vừa chia sẻ tập Carpool Karaoke trên Facebook và Apple Music vào thứ Năm 12/10 (giờ địa phương). Tập chương trình này đã được ghi hình vào 14/7, 6 ngày trước khi Chester Bennington qua đời. Video có sự tham gia của Chester và các thành viên Linkin Park Mike Shinoda, Joe Hahn cùng nam diễn viên Ken Jeong.

Video cho thấy 4 người cười đùa trong ô tô, từ chuyện Ken gợi ý Linkin Park đổi tên thành Linken Park đến Chester nói rằng "Đây hẳn là ngày tuyệt vời nhất cuộc đời tôi" sau khi Ken bắt chước tiếng hát - hét đặc trưng của anh.

Trong video dài gần nửa tiếng, Chester và các thành viên Linkin Park đã thể hiện cả các hit cũ của nhóm như "Numb", "In The End" bên cạnh việc cover "Hey Ya" của OutKast, "Under The Bridge" của Red Hot Chili Peppers.

Nguồn tham khảo: EW

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày