Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên "võ đài truyền hình" tháng này?

Jung Bún - Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/02/2018

Trong tháng 2 này, hai diễn viên "cưng" của khán giả màn ảnh nhỏ - Chung Hán Lương và Dương Mịch - cùng trở lại qua các dự án mới. Liệu khán giả sẽ lựa chọn ủng hộ rating cho "Người Đàm Phán" hay "Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa"?

Kể từ khi bước sang tháng 2 năm 2018, cuộc đua rating màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ trở nên sôi động hơn khi nhiều cái tên đình đám đã bắt đầu nhập cuộc. Rất nhiều bộ phim được mong đợi từ năm ngoái đã lên lịch phát sóng trong tháng Tết này. Trong số đó, không thể không kể đến tác phẩm Người Đàm Phán của Dương Mịch cùng Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa của Chung Hán Lương. Cùng là "con cưng" của màn ảnh nhỏ, liệu khán giả sẽ lựa chọn về phe Chung Hán Lương hay hết mình ủng hộ Dương Mịch?

1. Ngự Trù U Lan Hồ Giá Đáo

Số tập: 36

Thể loại: Web drama, thanh xuân, tình yêu, thần tượng

Diễn viên: Từ Khả, Lý Mộng Dĩnh,…

Ngày phát sóng: 1/2/2018

Đơn vị phát sóng: Tencent

Mở đầu tháng 2 là bộ phim chiếu mạng Ngự Trù U Lan Hồ Giá Đáo do cặp đôi diễn viên Từ Khả và Lý Mộng Dĩnh thủ vai chính. Đây là một tác phẩm thuộc thể loại cổ trang xen lẫn hiện đại mang hơi thở thanh xuân hài hước.

Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 2.
Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 3.

Anh chàng thái giám Tiểu Hạo Tử (Từ Khả) là một đầu bếp trong cung có tài năng thiên phú, một lần vô tình xuyên không tới thời hiện đại trở thành thiếu gia nhà giàu Đoạn Minh Thiên. Tại đây, Tiểu Hạo Tử gặp gỡ Bạch Tân (Lý Mộng Dĩnh), cũng chính là kiếp sau của Nghi Phi ở thời đại của anh. Hai người trải qua bao chuyện dở khóc dở cười rồi dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Trailer của "Ngự Trù U Lan Hồ Giá Đáo"

2. Người Đàm Phán

Số tập: 42

Thể loại: Tình cảm, thần tượng, thương trường

Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Chúc Tự Đan, Quách Phẩm Siêu,...

Ngày phát sóng: 4/2/2018

Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam

Sau thành công của Người Phiên Dịch, chắc chắn người hâm mộ sẽ không thể nào bỏ lỡ tác phẩm được coi là phần tiếp theo của bộ phim là Người Đàm Phán. Bộ phim vẫn có sự tham gia của nữ chính Dương Mịch nhưng "đối tác" của cô lần này là nam thần Hoàng Tử Thao. Nội dung phim cũng hoàn toàn khác chứ không tiếp nối câu chuyện của Người Phiên Dịch. Không còn là "bà nội thiên hạ" trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch lần này sẽ hóa thân thành Đồng Vi - một cô gái lạnh lùng, tài giỏi, một nhân tài đàm phán trong lĩnh vực kinh tế.

Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 6.
Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 7.

Vai cậu ấm con nhà giàu Tạ Hiểu Phi, đồng thời là nam chính của Người Đàm Phán, do Hoàng Tử Thao thể hiện có tính cách bốc đồng, ham chơi và ngỗ ngược. Thế nhưng sau khi gặp được Đồng Vi, cô đã khiến anh nhận ra được giá trị của bản thân cũng như lý tưởng của cuộc đời mình. Nhiều người đang chờ đợi xem, liệu sự kết hợp của cặp đôi "chị em" này có thể tạo nên cơn sốt như đàn anh Người Phiên Dịch hay không. Hay Người Đàm Phán sẽ đánh dấu lần lăng xê bạn diễn thất bại đầu tiên trên màn ảnh của Dương Mịch?

Giới thiệu "Người Đàm Phán"

3. Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

Số tập: 41

Thể loại: Tình cảm, đô thị

Diễn viên: Chung Hán Lương, Giang Sơ Ảnh, Viêm Á Luân…

Ngày phát sóng: 7/2/2018

Đơn vị phát sóng: Đông Phương, Giang Tô

Một cơn sốt nữa nhất định sẽ khiến tháng 2 sôi động hơn bao giờ hết, đó chính là sự trở lại của nam thần Chung Hán Lương với bộ phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Lam Bạch Sắc. Lại một lần nữa đóng vai nam chính phim chuyển thể ngôn tình, liệu Chung Hán Lương có tiếp tục khiến trái tim của bao thiếu nữ mê đắm nhờ nam chính Tân Thần ấm áp và chung tình?

Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 10.
Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 11.

Bộ phim được lồng ghép những cảnh quay quá khứ và hiện tại của cặp đôi Tân Thần (Chung Hán Lương) và Lộ Phi (Giang Sơ Ảnh). Câu chuyện tình thanh mai trúc mã mang hơi thở thanh xuân tươi đẹp chắc chắn sẽ đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc. Sự xuất hiện của nam thần xứ Đài Viêm Á Luân cũng là một luồng gió mới khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi. Cùng chiếu vào giờ vàng như Người Đàm Phán, dù thời điểm ra mắt có muộn hơn, nhưng liệu Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa có thể bứt phá, vượt đối thủ?

4. Phiêu Hương Kiếm Vũ

Số tập: 36

Thể loại: Web drama, võ hiệp, cổ trang, tình cảm

Diễn viên: Ngô Ưu, Nhâm Ngôn Khải, Cao Nghiễm Trạch, Tiếu Yến,...

Ngày phát sóng: 8/2/2018

Đơn vị phát sóng: iQiyi

Phiêu Hương Kiếm Vũ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của tác giả Cổ Long. Đây là một trong những tác phẩm kiếm hiệp đời đầu của tác giả này. Nội dung bộ phim kể về thời kỳ đen tối của giới võ lâm, khi mà chính đạo không còn người đủ bản lĩnh để nối nghiệp, tà phái tàn sát bừa bãi.

Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 13.
Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 14.

Lữ Nam Nhân vì tranh đoạt bí kíp Phiêu Hương Nhất Kiếm mà bị đồng môn hãm hại nhưng cũng nhờ đó mà có duyên gặp gỡ được cao nhân. Từ đó, chàng luyện thành một thân thủ kiệt xuất trong giới võ lâm, khiến cho chính phái trong giang hồ hùng mạnh trở lại. Dù dàn diễn viên đều là những gương mặt mới lạ nhưng Phiêu Hương Kiếm Vũ nhất định sẽ khiến người hâm mộ truyện kiếm hiệp mong đợi, nhất là những người yêu mến truyện của tác giả Cổ Long.

Trailer của dự án "Phiêu Hương Kiếm Vũ"

5. Quỹ Trung Mỹ Nhân

Số tập: 34

Thể loại: Cổ trang, thần thoại, tình yêu

Diễn viên: Châu Du Dân, Hồ Băng Khanh, Trần Dao, Hàn Đống,...

Ngày phát sóng: 8/2/2018

Đơn vị phát sóng: Youku

Quỹ Trung Mỹ Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết Yên Chi Túy của tác giả Thủy Hợp. Dưới thời nhà Đường, vị vua đương quyền Lý Trạm ngày đêm ham mê tửu sắc, đã vậy còn có thú vui săn hồ ly, gây thù chuốc oán trực tiếp với tộc Hồ Ly ở Thanh Khâu. Hắn trở thành kẻ thù số một, khiến tộc trưởng tộc Hồ Ly căm phẫn. Tộc trưởng quyết định để mỹ nhân Hoàng Thúy vào cung để ám sát Lý Trạm. Nhằm dẫn dụ tên hôn quân vào tròng, tộc trưởng quyết định trao viên Kim Đan cho Hoàng Thúy. Tương truyền, viên Kim Đan sẽ giúp người uống nó sở hữu sắc đẹp cuốn hút hơn người.

Thế nhưng cuối cùng, Hoàng Khinh Phượng (Hồ Băng Khanh) và Hồ Phi Loan (Trần Dao) lại lấy trộm viên Kim Đan rồi chia nhau. Vậy nên, họ phải thay Hoàng Thúy tiến cung, tìm cơ hội ám sát nhà vua. Chưa kịp xuống tay, Lý Trạm đã bị giết chết. Lý Hàm (Châu Du Dân) kế thừa ngôi vị. Từ đây, mối quan hệ tay ba giữa Lý Hàm cùng Khinh Phượng và Phi Loan bắt đầu.

Giới thiệu dự án "Quỹ Trung Mỹ Nhân"

5. Cuộc Sống Tươi Đẹp

Số tập: 45

Thể loại: Đô thị, tình cảm

Diễn viên: Trương Gia Dịch, Lý Tiểu Nhiễm, Tống Đan Đan…

Ngày phát sóng: 28/02/2018

Đơn vị phát sóng: Đài Đông Phương, đài Bắc Kinh

Khép lại lịch phim cuối tháng 2 này là tác phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp do dàn diễn viên thực lực gồm Trương Gia Dịch, Tống Đan Đan và Lý Tiểu Nhiễm thủ vai chính. Khác với những bộ phim trên, Cuộc Sống Tươi Đẹp thuộc thể loại chính kịch, lột tả câu chuyện đời thường của những con người đã ở tuổi trung niên.

Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 19.
Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên võ đài truyền hình tháng này? - Ảnh 20.

Từ Thiên (Trương Gia Dịch) trở về nước sau khi gây dựng sự nghiệp thất bại ở Mỹ. Không những thế, cuộc hôn nhân của anh cũng gặp phải biến cố lớn. Trở về nước đồng nghĩa với việc anh phải bắt đầu lại từ con số không, liệu đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn của Từ Thiên?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm