Chùm ảnh: Không cần bà tiên ông bụt, con gái chỉ cần photoshop để biến hình xinh đẹp mà thôi!

Y.J, Theo Helino 16:30 03/11/2018

Photoshop rõ ràng là một phép thuật vô cùng toàn năng khi có thể xóa đi mọi khuyết điểm trên gương mặt, thân hình của con gái. Từ một cô nàng bình thường, nhờ photoshop, ai cũng có thể hóa thành hot girl.

Nếu ngày xưa Lọ Lem có bà tiên để biến thành công chúa xinh đẹp khiến hoàng tử say mê, Tấm có ông bụt giúp đỡ thì con gái hiện tại cũng có những công cụ "lột xác" vi diệu chẳng kém gì ảo thuật như thế. Đó chính là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, hơn đơn giản hơn, là photoshop.

Không tốn tiền như PTTM, không mất thời gian như trang điểm, nếu bạn chỉ cần xuất hiện lung linh trên ảnh thì sẽ chẳng sự lựa chọn nào hoàn hảo bằng việc dành ra vài ba phút tút tát lại mình bằng chính các phần mềm photoshop. Chứng kiến hàng loạt các chùm ảnh con gái trước và sau khi chỉnh sửa ảnh bấy lâu nay, bạn chắc chắn không dám nghi ngờ vào phát minh thế kỉ mang tên photoshop nữa đúng không?

Muốn da đẹp đừng dùng kem trộn, hỏng da như chơi, cứ click chuột nhiệt tình, mụn gì cũng bay biến


Trang điểm cá tính là chưa đủ, một chút nhấn nhá, ánh sáng hoàn hảo nữa mới có thể cho bạn một bức hình như ý


Từ một cô gái có vẻ mộc mạc, bạn thấy cô ấy xinh hơn nhiều chưa?


Không phải ai cũng hợp với phong cách trang điểm nhợt nhạt, rõ ràng là cô bạn bên phải nhìn tươi tắn và nổi bật hơn rất nhiều


Khi bạn đã đủ đáng yêu nhưng chụp mãi vẫn không ra bức hình giống idol Nhật, photoshop sẽ giúp bạn


Tầm quan trọng của một gương mặt nhỏ, thanh tú là đây chứ đâu!


Cứ thế này thì bảo sao con trai không kêu trời rằng hiện tại không thể tin được gì trên MXH nữa


Con gái dù xinh hay không thì tốt nhất cũng nên đút túi vài skill chỉnh sửa ảnh để hình đã lung linh lại càng trở nên lung linh gấp bội

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Siêu mẫu nóng bỏng lấy tỷ phú xấu nhất Đài Loan: 'Tôi nhận lời cầu hôn vì anh ấy quá đẹp trai'

    Siêu mẫu chia sẻ rằng, tiền đủ tiêu là được. Cô không hề coi trọng tiền bạc của chồng mà bị chinh phục bởi vẻ đẹp trai của vị tỷ phú.
  • Đọc thêm