Chuck 70 Parchment sẽ lần đầu tiên được lên kệ tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/02/2020

Thỏa mãn với câu hỏi “Khi nào có Chuck 70 Parchment vậy ạ?” trên khắp mạng xã hội Converse.vn thì nay họ đã chính thức mang về phối màu Converse Chuck 70 Parchment vào tháng 2/2020 này.

Chuck 70 Parchment sẽ lần đầu tiên được lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 1.
Chuck 70 Parchment sẽ lần đầu tiên được lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bề ngoài "minimalism" cùng các chi tiết khiến Chuck 70 hiển nhiên sở hữu vị trí riêng trong giới sneaker.

Chuck 70 – 1 item huyền thoại nhà Converse với định vị là đứa con high fashion nhất và cao cấp nhất nên đây chính là nền tảng bắt nguồn cho các bộ collab lớn của Converse. Và năm 2018-2019 đã là năm Converse VN thành công khi mang về Chuck 70 Sun Flower để thỏa lòng mong ước của các Converse lovers và sneaker-head thì năm nay Parchment chính là bước tiếp theo của họ.

Chuck 70 Parchment sẽ lần đầu tiên được lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sở hữu đường nét và chất liệu cao cấp. Chúng hiển nhiên là các yếu tố phải có của Chuck 70 profile nhưng điều làm nên sự đặc biệt của Parchment là chính nó sở hữu tone màu trắng ngà classic theo trường phái minimalism, đơn giản vừa đủ để có thể nâng cấp cả cây outfit.

Chuck 70 Parchment sẽ lần đầu tiên được lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 4.
Chuck 70 Parchment sẽ lần đầu tiên được lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 5.

Và có cả… cổ thấp với những góc nhìn original

Chuck 70 Parchment đang thuộc top các Chuck 70 Classic được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay sẽ được lên kệ tại tất cả cửa hàng lớn thuộc hệ thống Converse VN từ ngày 13/2/2020 với cả Low-top và High-top và với số lượng chỉ "vừa đủ serve" thôi nên hi vọng ai nấy đều tranh thủ nhé!

Chuck 70 Parchment sẽ lần đầu tiên được lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 6.

Đây cũng là một phát súng đầu tiên dự báo sẽ còn nhiều items mà các sneaker-head/fashionista đợi chờ sẽ sớm cập bến được Converse VN mang về tăng sự đa dạng cho văn hóa sát mặt đất VN nói chung và các cộng đồng sneaker/fashion nói riêng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm