Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool!

Quang Vũ, Theo Helino 10:21 24/01/2020

Không chỉ có cơ hội được tham quan, mua sắm với hàng chục đơn vị phát hành sách trong “Lễ hội đường sách Tết Canh Tý 2020” tổ chức tại trục đường Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Huệ và Ngô Đức Kế, các bạn trẻ tới với lễ hội sách năm nay còn được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi, booth chụp ảnh để thỏa sức sáng tạo.

Không chỉ có cơ hội được tham quan, mua sắm với hàng chục đơn vị phát hành sách trong "Lễ hội đường sách Tết Canh Tý 2020" tổ chức tại trục đường Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Huệ và Ngô Đức Kế, các bạn trẻ tới với lễ hội sách năm nay còn được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi, booth chụp ảnh để thỏa sức sáng tạo.

Khai mạc đúng vào ngày 22/1 (28 Tết), Lễ hội đường sách Tết Canh Tý 2020 vẫn thu hút đông đảo người dân thành phố Hồ Chí Minh tới tham quan, mua sắm trong dịp Tết lần này. Đường sách Tết Canh Tý, cùng với đường hoa Nguyễn Huệ sẽ là những tụ điểm các bạn trẻ Sài Thành không nên bỏ qua trong dịp Tết âm lịch lần này.

Với chủ đề "Điều kỳ diệu từ sách", lễ hội đường sách Tết Canh Tý còn là sự kiện văn hóa phục vụ đời sống tinh thần của người dân, giúp nâng cao văn hóa đọc cho mọi người và là địa điểm phải ghé tới cho các bạn trẻ dịp Tết. Đi đường sách, đâu chỉ có sách đâu mà còn có rất nhiều các hoạt động thú vị khác nữa đang chờ đấy nhé!

Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool! - Ảnh 1.

Tới đường sách những ngày này, các bạn trẻ sẽ bị choáng ngợp bởi cuốn sách "to oạch" để các bạn trẻ check-in của BAEMIN kết hợp cùng TikTok. Cuốn sách mở ra chữ "Xin chào 2020" chính là nơi để các bạn trẻ chụp tấm ảnh đầu tiên của năm mới đúng với tinh thần chào Xuân rồi.

Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool! - Ảnh 2.
Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool! - Ảnh 3.

Rồi các bạn có thấy câu châm ngôn sống của mình trên cuốn sách "sống ảo" này chưa: "Ép dầu ép mỡ ai nỡ ép cân", "Có thực mới vực được đạo…" Tết nhất đừng ngần ngại mọi người ơi, ra Tết rồi giảm cân bù.

Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool!

Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool! - Ảnh 5.

Đừng quên rủ hội cạ cứng ra đường sách để cùng check-in và quay TikTok với những đạo cụ cưng muốn xỉu nha. Tết nhất tới rồi, ngồi cà phê trà sữa chán thì đi đường sách làm vài cuốn để đầu năm thêm khí thế đọc!

Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool! - Ảnh 6.

Chụp ảnh phải có team như vậy mới thích chứ!

Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool! - Ảnh 7.

Đầu năm ăn ngon, cả năm hạnh phúc, sợ gì tăng cân chứ nhỉ?

Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool! - Ảnh 8.

Chụp ảnh check-in các kiểu rồi, đừng quên quay lấy 1 video Tikok những ngày cuối năm nhé. Vì Tết là phải vui vẻ, thoải mái làm đủ "trò con bò" trước cuốn sách BAEMIN đặc biệt này nha.

Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool! - Ảnh 9.

Quẩy lên nào anh em ơi!

Nếu chưa có dịp ghé thăm Lễ hội đường sách xuân Canh Tý, còn chần chờ gì nữa mà không tới đây để cùng làm vài pô ảnh với người thương, bạn bè và gia đình, cũng như có thêm động lực để ăn Tết không ngần ngại nào mọi người.

Chưa nghĩ ra Tết này đi đâu ở Sài Gòn, “bỏ túi” ngay đường sách thú vị với vô vàn hoạt động cực cool! - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm