Chiếc Lá Bay (2019)

Chưa ly dị vợ, "dượng" Push Puttichai đã đòi cả đời chăm sóc tiểu tam phim Chiếc Lá Bay có "healthy" không cơ chứ?

Lệ, Theo Helino 21:43 09/07/2019

Chưa chịu dứt khoát với vợ mà khóc lóc đòi chăm sóc con gái nhà người ta như dượng Chat (Push Puttichai) của "Chiếc Lá Bay" là kì cục lắm à nghen!

Các fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim truyền hình Thái Lan Chiếc Lá Bay hẳn là vẫn đang "lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa" vì màn chia tay đẫm lệ nhòa của cặp đôi dượng - cháu trong tập phim mới nhất. Chẳng là sau khi bị dượng Chat (Push Puttichai) cưỡng hôn kèm theo việc bị cô ruột đánh ghen tơi tả, quý cô chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok) đã quyết định xa lánh Chat, dần chuyển hướng sang tiếp cận bố mình để thực hiện kế hoạch báo thù. Bị crush bơ đẹp, Chat không khỏi đau lòng, liên tục tìm cách làm hòa, thậm chí còn xin được chăm sóc Nira cả đời với tư cách người yêu. 

Dượng Chat cầu xin được chăm sóc Nira cả đời và cái kết đẫm lệ

Nhìn Chat hứa hẹn sẽ cố gắng để được gặp Nira một cách đàng hoàng rồi cầu xin được chăm sóc Nira với tư cách người yêu, các shipper không khỏi bấn loạn. Có điều nói đi cũng phải nói lại, Chat vẫn chưa hề dứt khoát hoàn toàn với vợ, cách anh hứa hẹn với Nira về một tương lai bên nhau vẫn rất sai trái và chẳng có gì để đảm bảo. Khoảnh khắc Nira mắt ước lệ nhòa hỏi Chat sẽ ở bên mình với tư cách gì đã khiến khán giả không khỏi xót xa cho tình yêu ngang trái này.

Chat cầu xin được ở bên và chăm sóc Nira

Nhưng với tư cách gì?

Sau một thời gian giằng xé với tình cảm đầy tội lỗi, Nira đã quyết định buông tay. Cô ôm Chat thay cho lời tạm biệt bởi ngay lúc này thứ tình yêu sai trái sẽ trở thành vật cản ngáng chân Nira trên con đường nổi tiếng. 

Một cái ôm tạm biệt

Và nói lời chia tay

Dù cả hai vẫn còn rất yêu

Nhưng Nira vẫn rứt khoát ra đi

Có lẽ quyết định ra đi của Nira là đúng, ít nhất là ngay trong lúc này bởi dù sao thì Chat vẫn còn là chồng hợp pháp của người ta, nếu cứ tiếp tục thì mối quan hệ của họ làm sao mà "healthy và balance" được. Dù quyết định có khiến cả Nira, Chat lẫn khán giả đều đau lòng nhưng nó có lẽ sẽ là động lực để Chat sớm ngày chấm dứt cuộc hôn nhân không tình yêu của mình.

Chưa ly dị vợ, dượng Push Puttichai đã đòi cả đời chăm sóc tiểu tam phim Chiếc Lá Bay có healthy không cơ chứ? - Ảnh 8.

Chat đã ly dị với Rong đâu mà đòi đàng hoàng đến với Nira chứ

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Nira có nên dứt áo ra đi không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chiếc Lá Bay tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm