Chưa chính thức cưới, bạn bè đã lo Katy Perry và Orlando Bloom sẽ tan vỡ vì một lý do

Fanti, Theo Helino 19:51 10/03/2019

Thông tin về cặp đôi Katy Perry và Orlando đang khiến dân tình xôn xao.

Cả thế giới đều đã biết, Katy PerryOrlando Bloom giờ đã là của nhau. Tất cả chúng ta chỉ còn đang trông chờ vào một đám cưới của cặp đôi đình đám như một hình thức thông báo đến cả thế giới rằng "chúng tôi đã về một nhà".

Ấy thế mà chưa được bao lâu kể từ ngày Orlando Bloom trao nhẫn cầu hôn cho Katy Perry, một vài nguồn tin thân cận được cho rằng đến từ bạn bè của hai nhân vật chính đã chia sẻ rằng, Katy Perry rồi sẽ sớm bỏ Orlando Bloom mà thôi?

Ủa vì sao vậy?

Chưa chính thức cưới, bạn bè đã lo Katy Perry và Orlando Bloom sẽ tan vỡ vì một lý do - Ảnh 1.

Cặp đôi còn chưa chính thức làm đám cưới, bạn bè đã nghĩ sớm muộn gì cả hai cũng chia tay?

Lý do mà nhiều trang báo đưa tin rằng bạn bè của Katy Perry nghĩ cuộc hôn nhân này sẽ không đi về đâu là bởi họ tin toàn bộ câu chuyện tình yêu của cặp đôi hoàn toàn là một vở kịch... Mối quan hệ với Katy Perry suy cho cùng sẽ kết thúc như một "bữa tiệc" của Orlando Bloom mà thôi.

Theo trang tin Star, rất nhiều người bạn quan tâm đến lời cầu hôn mà Katy Perry nhận được từ nam diễn viên bởi những điều đã xảy ra trong quá khứ với nữ ca sĩ. Một nguồn tin kể rằng "Họ đã từng phải đến đón Katy vào lần cuối cùng nữ ca sĩ và chồng cũ "giải thoát" cho nhau. Và họ lo lắng rằng Katy sẽ không thể vượt qua được chuyện này". Những người bạn của Katy Perry tin rằng lối sống đầy tỉnh táo của bạn mình sẽ xung đột với Orlando Bloom - chàng trai của tiệc tùng.

Chưa chính thức cưới, bạn bè đã lo Katy Perry và Orlando Bloom sẽ tan vỡ vì một lý do - Ảnh 2.

Tuy nhiên, những "nguồn tin thân cận" này lại một lần nữa khác hẳn với những gì thực tế đã chứng minh và Gossip Cop lại một lần nữa cho thấy đây hoàn toàn là bịa đặt.

Vào tháng trước, rất nhiều bạn bè nổi tiếng của Katy Perry và Orlando Bloom đã chúc mừng cặp đôi kết hôn, điều này thể hiện rõ trên MXH. Gwen Stefani, Kate Hudson, Gwyneth Paltrow, Halle Berry and Jessie J đều chúc mừng cho hai người. Rất nhiều người bạn của Katy Perry cũng đều lên tiếng chúc mừng cặp đôi mặc cho nhiều tin đồn rằng "vài người bạn khác" của Katy cảm thấy buồn cho cô nàng.

Gossip Cop - trang tin đã "khai thông" một loạt các tin đồn vô căn cứ xoay quanh cặp đôi Katy Perry và Orlando Bloom như là Katy đã mang bầu, lên kế hoạch tổ chức đám cưới ra sao..., một lần nữa làm sáng tỏ tin tức về "nỗi buồn của những người bạn khi nghe tin Katy Perry kết hôn".

Danh tiếng của Katy Perry và Orlando Bloom đã mang đến cho cặp đôi quá nhiều tin đồn thị phi xoay quanh đám cưới của họ. Có lẽ phải chờ đến khi đám cưới chính thức diễn ra, cặp đôi mới có thể chấm dứt được các drama xoay quanh câu chuyện tình yêu của họ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm