Chú trung niên bất ngờ nổi tiếng khắp MXH vì sở hữu quả đầu đậm chất người ngoài hành tinh

Mai Mai, Theo Helino 20:16 10/05/2018

Người ta nói nghèo về kinh tế thì phải giàu về thẩm mỹ. Style của bác tuy hơi độc và lạ nhưng mỗi người có 1 gu thẩm mỹ riêng cơ mà, đúng không.

Clip: Bin Bin/ Hóng Hớt Bang.

Hôm nay, cư dân mạng đang được dịp xôn xao trước clip ghi lại cảnh 1 ông bác đang ngồi trà đá thuốc lào vỉa hè với các chiến hữu được đăng tải trong group Hóng Hớt Bang trên facebook. Điều đáng chú ý là ở chỗ tuy nom mặt mũi và cách ăn mặc thì bác cũng tầm ngoài 50 nhưng bác lại tậu cho mình một quả đầu với style cực chất: Phần tóc chỗ để chỗ không, trên đỉnh đầu để lại 1 cọng dài, vuốt gel dựng đứng chỉ thiên lên trời.

Ngay sau khi đăng tảiđoạn clip ngắn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều vô cùng thích thú với kiểu tóc lạ lùng có 1-0-2 của ông bác. Bên cạnh đó nhiều người còn khá tò mò không hiểu ai đã tậu cho bác quả đầu chất chơi này để diện xuống phố.

Ông bác bất ngờ nổi tiếng khắp MXH vì sở hữu quả đầu quá chất đến HKT cũng phải chào thua - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Cùng điểm qua 1 số bình luận từ cư dân mạng:

"Trông bác quá thần thái với kiểu đầu này. Xưa lúc HKT mới nổi cũng đã làm gì có quả tóc hot thế này đâu. Dự là bác đứng đầu trào lưu rồi", tài khoản Min Ca viết.

Facebook Châu Hải bình luận: "Đúng là gừng càng già càng cay. Họ cười bác vì bác không giống họ, bác cười họ vì họ quá giống nhau. Is real".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm