Chú rể thâm sâu vạch mặt 8 người đàn ông ngoại tình với cô dâu bằng những chiếc đĩa ngay tại đám cưới khiến ai cũng há hốc mồm

Imacho, Theo Helino 12:59 29/12/2019

Đây là câu chuyện mới nhất được khách mời tên Shaun chia sẻ trên chương trình Graham Norton.

Đám cưới có lẽ là 1 trong những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời của cô dâu và chú rể. Sự kiện này chứng kiến lời hẹn ước trăm năm của cặp đôi trong sự chúc phúc của gia đình, người thân và bạn bè. Thế nhưng, tại đám cưới mới đây được 1 khách mời tên Shaun chia sẻ trên chương trình Graham Norton, chú rể đã trả thù cô dâu ngoại tình một cách sâu cay.

Chú rể thâm sâu vạch mặt 8 người đàn ông ngoại tình với cô dâu bằng những chiếc đĩa ngay tại đám cưới khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 1.

Khách mời Shaun xuất hiện trên show của đài BBC America.

Đám cưới mà Shaun tham dự lúc ban đầu cũng bình thường và vui vẻ như những lễ thành hôn khác. Khách mời thi nhau phát biểu cảm nghĩ dành cho cô dâu, chú rể sau khi họ kết thúc làm lễ. Không khí đang hào hứng thì bất ngờ chú rể đứng lên nói rằng: "Chúng ta cùng chơi trò chơi nhé".

Chú rể thâm sâu vạch mặt 8 người đàn ông ngoại tình với cô dâu bằng những chiếc đĩa ngay tại đám cưới khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 2.

Sau khi yêu cầu tất cả mọi người đứng lên, chú rể tiếp tục mời họ lật chiếc đĩa trước mặt mình lên để xem có dấu sticker màu đỏ phía dưới hay không, nếu không sẽ được ngồi xuống. Mọi người lập tức làm theo lời chú rể và cuối cùng chỉ còn lại 8 anh chàng đứng.

Lúc này, chú rể mới "lật bài ngửa", nói rằng: "Mọi người xin hãy nhìn vào 8 quý ông này. Họ đều đã ngủ với vợ tôi sau khi chúng tôi đính hôn. Và giờ tôi chính thức hủy bỏ đám cưới này". Nói xong chú rể liền rời khỏi đó, để lại cô dâu và tất cả quan khách chưng hửng.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm