Xem bản thử nghiệm

Chọn trường nào khi du học tại Đức, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/09/2017

Trường đại học EU - European University có chất lượng giáo dục cao cấp, môi trường học tập cạnh tranh, đa văn hoá với mạng lưới các cơ sở đào tạo khắp thế giới trong đó có Thụy Sỹ, Đức, Tây Ban Nha.

Trường Đại học EU cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc Sỹ và Tiến Sỹ. Trường Đại học EU chuyên đào tạo các ngành thời thượng đang rất hot mà đông đảo sinh viên trên thế giới hiện nay có nhu cầu, bao gồm Quản trị kinh doanh, Truyền thông và Quan hệ công chúng, Quản lý Giải trí và Du lịch, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Thể thao và Tài chính ngân hàng với chất lượng chuyên môn cao.

Mời Quý vị phụ huynh và các bạn tới gặp trực tiếp Đại diện trường Đại học Châu Âu (European University) để tìm hiểu về cơ hội học tập tại Thụy Sỹ, Đức và Tây Ban Nha.

Thời gian: 10h sáng thứ Bảy ngày 16/09/2017.

Địa điểm: Du học Cầu Xanh BB, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng ký dự Hội thảo TẠI ĐÂY.

Chọn trường nào khi du học tại Đức, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha? - Ảnh 1.

Chọn trường nào khi du học tại Đức, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha? - Ảnh 2.

European University (EU) là ngôi trường luôn dẫn đầu về đổi mới trong đào tạo kinh doanh. Với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, lớp học với sĩ số nhỏ và lấy sinh viên là trung tâm, sinh viên tốt nghiệp tại EU luôn đạt kỉ lục về việc làm. Hiện tại trường có mạng lưới hơn 25.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 120 nước khác nhau trên thế giới.

Mô hình đào tạo của EU là mô hình giáo dục Mỹ: kết hợp lý thuyết với thực hành. Chính vì vậy, giảng dạy năng động và thực tế luôn là phương châm hàng đầu của trường European University. Trường liên tục tổ chức các chuyến đi thăm và tìm hiểu thực tế cho sinh viên tại các doanh nghiệp, công ty và các tổ chức lớn để sinh viên học hỏi kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, sinh viên EU luôn được khuyến khích tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giữa các trường đại học trên khắp thế giới.

Chọn trường nào khi du học tại Đức, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha? - Ảnh 3.

Các chương trình đào tạo tại European University:

– Dự bị đại học (1 năm)

– Cử nhân (3 năm) các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thể thao.

– Thạc sĩ MBA (1 năm) các chuyên ngành: Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng, Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Quản trị thương hiệu.

Chọn trường nào khi du học tại Đức, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha? - Ảnh 4.

Đại diện Cầu Xanh BB thăm và làm việc trực tiếp tại trường European University - khu học xá tại TP Geneva

Là đại diện chính thức của trường European University tại Việt Nam, Cầu Xanh BB sẽ hỗ trợ các bạn nhập học vào cơ sở của trường EU tại Thụy Sỹ, Đức và Tây Ban Nha với thủ tục hồ sơ đơn giản, cơ hội học bổng và tỷ lệ visa cao nhất.

EU là lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn du học tại Thuỵ Sỹ, Đức hoặc Tây Ban Nha.

MỌI HỖ TRỢ MỜI LIÊN HỆ: Công ty Du học Cầu Xanh BB

Trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thuy Sĩ: http://myswissstudy.vn/

Tại TP.HCM: Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày