thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Chọn cô gái bạn thích nhất để biết kiểu tình yêu mong muốn

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 14/07/2017

Kể cả bạn vẫn còn cô đơn hay đã có người yêu, trong trái tim bạn chắc chắn luôn tồn tại những khát khao về tình yêu mà mình mong muốn.

Tình yêu là một thứ tình cảm vừa ngọt ngào vừa cay đắng, vừa hạnh phúc vừa đau khổ. Không biết bao nhiêu tác phẩm đã ra đời để nói về thứ tình cảm phức tạp này. Ở thời đại nào cũng vậy, "khát khao trong tình yêu" luôn là một chủ đề nóng hổi được nhiều người quan tâm. Còn bạn thì sao, bạn có mong muốn gì, thứ tình yêu trong mơ của bạn có hình dạng ra sao? Chọn cô gái bạn thích nhất để biết về khát khao trong tình yêu của mình.


Bạn thích cô gái nào nhất?

Chọn cô gái bạn thích nhất để biết kiểu tình yêu mà mình mong muốn - Ảnh 1.

Cô gái A

Bạn mong muốn một tình yêu không thay đổi. Theo thời gian, những ngọt ngào say đắm ban đầu sẽ dần dần chỉ còn lại sự nhàm chán buồn tẻ. Bạn hiểu đó là hiện tượng thường thấy của các đôi yêu nhau, nhưng bạn khó chấp nhận điều này. Bạn khát khao một tình yêu luôn nồng nàn như những giây phút đầu tiên, cả hai bên trân trọng, quan tâm lẫn nhau. Bật mí cho bạn nếu bạn hẹn hò với người chọn cùng đáp án hoặc chọn đáp án B, bạn sẽ có một tình yêu như mong muốn.


Cô gái B

Bạn mơ về một tình yêu đặc biệt đẹp như phim Hàn, mà đối phương là người hoàn toàn phù hợp với những tiêu chuẩn trong mơ của bạn. Định mệnh sẽ khiến hai người gặp nhau và có thể bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu sẽ thay đổi cuộc đời của bạn sang một trang mới, giúp bạn sống ngọt ngào và hạnh phúc hơn. Bật mí cho bạn nếu bạn hẹn hò với người chọn cùng đáp án hoặc chọn đáp án A, bạn sẽ có một tình yêu như mong muốn.


Cô gái C

Bạn mong muốn một tình yêu ổn định. Bạn không chịu được những thử thách như khoảng cách hay thời gian. Bạn muốn hai người ở bên nhau, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, ở bên cạnh nhau bất cứ lúc nào đối phương cần. Bạn là người nghiêm túc trong tình cảm, sau khi yêu bạn muốn hướng tới những cam kết lâu dài hơn như kết hôn. Bật mí cho bạn nếu bạn hẹn hò với người chọn cùng đáp án hoặc chọn đáp án D, bạn sẽ có một tình yêu như mong muốn.


Cô gái D

Bạn muốn một tình yêu như tình bạn. Bạn thích tự do, không thích bị kiểm soát bởi bất kỳ thứ gì, kể cả tình yêu. Lãng mạn, say đắm không phải là cảm giác bạn tìm kiếm, mà bạn muốn ở bên một người làm bạn thấy thoải mái, yên bình. Hai người có thể tâm sự mọi điều với nhau như những người bạn tri kỷ. Bật mí cho bạn nếu bạn hẹn hò với người chọn cùng đáp án hoặc chọn đáp án C, bạn sẽ có một tình yêu như mong muốn.


(Nguồn: V2)

Chia sẻ

Bình luận

  • Tổ chức đám cưới mời người yêu cũ không?

    Hãy cùng nghe những câu trả lời "bá đạo" cho câu hỏi này nhé!
  • Tin mới trong ngày