Chơi game cho tạp chí Mỹ, Tiffany vẫn không quên nhắc đến câu khẩu hiệu nổi tiếng của SNSD

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 14/01/2020

Hành động của Tiffany có thể khiến các SONE ấm lòng dù các thành viên SNSD đang hoạt động cá nhân.

Hoạt động quảng bá của Tiffany Young tại Mỹ vẫn đang diễn ra vô cùng tốt đẹp khi cô nàng liên tục được mời tham gia vào các talkshow đến từ những tạp chí nổi tiếng. Mới đây, thành viên SNSD vừa được thử thách bản thân trong 1 trò chơi vừa khó vừa dễ do tạp chí Seventeen thực hiện.

Tại đây, chương trình sẽ đưa ra một đoạn bài hát còn bỏ lửng một phần lời và nhiệm vụ của Tiffany là phải nhớ ra rồi hát tiếp phần lời còn bỏ trống đó. Nữ ca sĩ đã làm khá tốt ở những bài hát của Britney Spears, Christina Aguilera, Katy Perry, Lady Gaga, Rihanna... thậm chí cả các bài hát như "I Don't Care" (2NE1) và "Tell Me" (Wonder Girls). 

Tiffany Young hát nối "I Don't Care" (2NE1)

Tiffany Young hát nối "Tell Me" (Wonder Girls)

Tất nhiên là không thể thiếu bài hát của SNSD và còn gì phù hợp hơn "Gee" nữa. Tiffany không những thể hiện một đoạn dài kèm vũ đạo bằng tay mà cuối bài hát, cô nàng còn tạo hình trái tim cùng câu nói khiến các SONE ấm lòng: "GG forever! (GG là mãi mãi)".

Tiffany Young hát nối "Gee" (SNSD)

Tiffany làm động tác trái tim cùng câu nói "GG forever!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm