Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết "bắt mạch online" phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ

Dramaqueen, Theo Helino 08:10 12/07/2019

Một trong những thú vui của Dương Yến Ngọc đó chính là bàn chuyện showbiz. Đặc biệt là hay đưa ra những lời phán xét "nặng nghiệp" về chuyện không liên quan đến mình.

Giữa lúc cả showbiz đang chung vui cùng hạnh phúc của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi thì bất ngờ xuất hiện một nhân vật phản diện. Dương Yến Ngọc - người đẹp thi Hoa hậu từ thời ơ kìa bỗng dưng nổi lên như một biểu tượng của sự "chọc ngoáy" khi giả vờ chúc mừng hạnh phúc lứa đôi nhưng ẩn sau lại bẻ lái câu chữ hòng chê bai. 

Chê bai đá xéo khéo như chị, trên facebook mấy người chuyên "sân si", "khẩu nghiệp" chúng em thấy đầy!

Nhưng với bảng danh sách rất nhiều người nổi tiếng dưới đây đã được lên sóng trên Facebook của chị thì có lẽ xin chịu thua, ngôi vị "bà chúa sân si" cũng xin là dành cả cho Dương Yến Ngọc.

Thành tích "sân si" mới nhất và cũng lừng lẫy nhất của Dương Yến Ngọc đó chính là chúc phúc Đông Nhi được Ông Cao Thắng cầu hôn nhưng cũng không quên "móc mỉa" chê quá khứ của nữ ca sĩ một cách kém sang.

Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết bắt mạch online phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ - Ảnh 1.

Nhưng tưởng chỉ có cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi gặp xui nên mới rơi vào vòng phán xét của chị Ngọc, cơ mà không, trước đó thì khi Lan Khuê được cầu hôn cũng đã được trải nghiệm màn bẻ lái "khét lẹt" của Dương Yến Ngọc như thế này rồi.

Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết bắt mạch online phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ - Ảnh 2.

Chuyện vui của người ta, không nói được lời tốt đẹp thật tâm thì tốt nhất là nên im lặng. Nhưng có vẻ như Dương Yến Ngọc lại vô tình mắc chứng bệnh này giống với Eun Ji Won - nam idol được gọi là người-đàn-bà-điên:

Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết bắt mạch online phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ - Ảnh 3.

Thế rồi gần đây showbiz xôn xao chuyện nam diễn viên Việt Anh trùng tu nhan sắc. Là một cư dân Facebook tân tiến không bao giờ bỏ thị phi phía sau, Dương Yến Ngọc trổ ngay tài xem tướng cho người ta...

Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết bắt mạch online phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ - Ảnh 4.

Chưa hết, Dương Yến Ngọc trên Facebook còn từng mở phòng mạch online khi chỉ nhìn qua vài bức ảnh, clip đã mạnh dạn phán: Nam Em bị trầm cảm cấp độ 2, nếu không điều trị kịp thời sẽ có thể bị tâm thần hoặc tự tử chết?? 

Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết bắt mạch online phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ - Ảnh 5.

Chị Ngọc khẳng định đừng xem thường những gì chị nói nhưng chị có biết đến định luật "Một khi đã sai chính tả thì mọi lập luận đều là xàm xí" không? Game over!

Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết bắt mạch online phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ - Ảnh 6.

Từ chuyện nhà nhưng lôi kéo bao nhiêu người ngoài vào cuộc rồi phải đăng đàn xin lỗi...

Từ chuyện showbiz sang đến tình hình thế sự xã hội, lĩnh vực nào Dương Yến Ngọc cũng thể hiện sự "tỏ tỏ tường tường".

Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết bắt mạch online phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ - Ảnh 8.

Từ máy bay nước bạn mất tích...

Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết bắt mạch online phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ - Ảnh 9.

... sang đến vụ ly hôn Trung Nguyên cũng không nằm ngoài vùng lên tiếng của chị!

Dương Yến Ngọc mang tiếng là Hoa hậu Quý bà Hòa bình châu Á nhưng rõ ràng hai chữ "hoà bình" chưa bao giờ có trong từ điển chơi Facebook của chị ấy rồi.

Chơi Facebook như Dương Yến Ngọc: Hết bắt mạch online phán Nam Em trầm cảm, lại trổ tài xem tướng cho Việt Anh khi thẩm mỹ - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm