Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn "tử hình" toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao?

OFF, Theo Helino 13:47 16/06/2019

Toàn bộ "gà" nhà YG BLACKPINK, Big Bang, WINNER, iKON, Lee Hi... sẽ ra sao nếu không được xuất hiện trên truyền hình?

Ngày 12/6 vừa qua, sau khi vụ scandal B.I (cựu thành viên iKON) bị nghi mua ma tuý và chủ tịch, CEO của YG từ chức nổ ra, một bản kiến nghị mang tên "Nghệ sĩ của YG Entertainment liên tục dính vào các vụ án ma túy, cần sa và cần phải ngừng toàn bộ hoạt động phát sóng" đã được lập ra trên trang chính thức của Nhà Xanh, Hàn Quốc. Đây được coi như "đòn tử hình" đối với sự nghiệp của bất cứ nghệ sĩ nào hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh nói riêng và giải trí nói chung.

Chỉ sau 4 ngày, số lượng người ký vào bản kiến nghị này tăng theo tốc độ khó tin và đạt đến con số khủng: 31.219 người. Điều này cho thấy sự phẫn nộ của công chúng đối với chuỗi liên hoàn phốt của YG Entertainment xảy ra suốt từ tháng 6/2017 cho đến nay. Hiện fan đang vô cùng lo lắng vì không biết ai sẽ lên thay thế vị trí của chủ tịch YG và tương lai của các nghệ sĩ đình đám như Big Bang, BLACKPINK, WINNER, iKON, Lee Hi, CL và Dara... sẽ ra sao trước làn sóng phẫn nộ của công chúng.

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 2.

Bản kiến nghị đạt đến số lượng người lớn chỉ sau 4 ngày

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 3.

Big Bang

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 4.

BLACKPINK

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 5.

WINNER

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 6.

iKON

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 7.

CL

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 8.

Dara

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 9.

Lee Hi

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 10.

AKMU

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 11.

ONE

Choáng với số người ký vào bản kiến nghị giáng đòn tử hình toàn bộ sao nhà YG: BLACKPINK và loạt idol sẽ ra sao? - Ảnh 12.

SECHSKIES

Nguồn: Soompi, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm