Choáng với hình ảnh 10 năm như một của Miley Cyrus: Nhìn tưởng nhân bản, đúng là "thánh hack tuổi"

Thuỷ Chip, Theo Helino 11:59 02/01/2020

Miley Cyrus là một trong những minh chứng cho vẻ đẹp không đổi theo thời gian. Trải qua hơn 10 năm ca hát và nay đã là một người phụ nữ trưởng thành, vẻ đẹp của "công chúa Disney" ngày nào vẫn quá đáng nể.

Kể từ khi còn là gà cưng nhà Disney, Miley Cyrus luôn được ca tụng bởi nhan sắc ngọt ngào, dễ thương của một cô nàng teen girl. Theo thời gian, nữ ca sĩ dần thay đổi và có những bước chuyển mình lớn, từ một "công chúa kẹo ngọt" biết bao người yêu mến, Miley trở nên cá tính, táo bạo và đôi khi cực kì nổi loạn đến mức "nóng mắt". 

Sau khoảng thời gian khủng hoảng đó, Miley đã trưởng thành và trở thành một người phụ nữ điềm tĩnh, quyến rũ trong phong cách. Tuy nhiên, cho dù trải qua bao thăng trầm với những thay đổi lớn trong phong cách thời trang thì nhan sắc của nữ ca sĩ chưa bao giờ xuống phong độ. Không ngoa khi nói rằng, Miley như bị thời gian bỏ quên vì cô luôn giữ được nét đẹp suốt 1 thập kỷ. Mới đây hình ảnh nhan sắc của Miley Cyrus suốt 10 năm từ 2010 đến hết năm 2019 đã khiến cư dân mạng choáng váng vì như... nhân bản, chỉ thay mỗi kiểu tóc và cách trang điểm.

Choáng với hình ảnh 10 năm như một của Miley Cyrus: Nhìn tưởng nhân bản, đúng là thánh hack tuổi - Ảnh 1.

Loạt ảnh 10 năm của Miley Cyrus khiến các fan trầm trồ vì dường như chẳng có bất cứ sự thay đổi nào. Từ phong cách dễ thương cho đến quyến rũ, Miley cũng luôn là minh chứng cho câu nói vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian.

Choáng với hình ảnh 10 năm như một của Miley Cyrus: Nhìn tưởng nhân bản, đúng là thánh hack tuổi - Ảnh 2.
Choáng với hình ảnh 10 năm như một của Miley Cyrus: Nhìn tưởng nhân bản, đúng là thánh hack tuổi - Ảnh 3.

Nhan sắc đỉnh cao Miley Cyrus năm nào

Choáng với hình ảnh 10 năm như một của Miley Cyrus: Nhìn tưởng nhân bản, đúng là thánh hack tuổi - Ảnh 4.

Theo thời gian, nữ ca sĩ dần trưởng thành và trở nên quyến rũ nhưng nhan sắc thì không hề bị ảnh hưởng, ngược lại còn đỉnh hơn thời mới ra mắt

Nguồn: Heart US-UK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm