Choáng với chi phí hàng trăm triệu đồng mà vợ chồng Beckham bỏ ra để dập tắt tin đồn ly hôn

Tee, Theo Helino 20:15 30/12/2018

Vợ chồng Beckham bỏ ra chi phí lớn thế này để tổ chức một bữa tiệc chứng minh họ không chia tay.

Theo trang The Sun, DavidVictoria Beckham đang chuẩn bị bỏ ra tới 30 ngàn bảng Anh (hơn 890 triệu đồng) để tổ chức tiệc đón năm mới. Cặp đôi nổi tiếng dự định mời 20 người thân và bạn bè đến bữa tiệc tổ chức tại ngôi nhà ở Cotsworld, nhằm mục đích cho thấy họ vẫn gắn bó bên nhau sau những tin đồn ly hôn rộ lên gần đây. Nguồn tin của The Sun cho hay: "David muốn chứng minh cho cả thế giới rằng họ vẫn hạnh phúc sau những tháng thị phi vừa qua".

Choáng với chi phi hàng trăm triệu đồng mà vợ chồng Beckham bỏ ra để dập tắt tin đồn ly hôn - Ảnh 1.

David và Victoria Beckham được cho là muốn kết thúc năm cũ thật hoành tráng để cho mọi người đều thấy họ vẫn còn yêu nhau. Nguồn tin bật mí thêm: "Trẻ em có thể tham dự bữa tiệc đấy, nhưng họ cũng vung rất nhiều tiền để chiêu đãi sâm-panh và rượu vang".

Đôi vợ chồng được cho rằng đã chi 10.000 bảng Anh (297 triệu đồng) cho thức ăn, 5.000 bảng (148 triệu đồng) cho rượu, 4.000 bảng (118 triệu đồng) cho pháo hoa và 4.000 bảng cho dịch vụ an ninh.

Victoria Beckham còn dự định bỏ 5.000 bảng (148 triệu đồng) cho trang phục dự tiệc, gồm một chiếc váy cho con gái 7 tuổi Harper.

Choáng với chi phi hàng trăm triệu đồng mà vợ chồng Beckham bỏ ra để dập tắt tin đồn ly hôn - Ảnh 2.

Nguồn tin của The Sun cho hay: "Victoria đã đặt trước thức uống tequila yêu thích của cô ấy, và sẽ còn có nhiều trò chơi vui tại bữa tiệc. Sự kiện đó sẽ rất tuyệt vời". Đại diện của vợ chồng Beckham hiện chưa đưa ra bình luận về tin này với Daily Mail.

Hồi tháng 9, David và Victoria từng phải công khai tiết lộ về tình trạng hôn nhân của họ trên tạp chí Vogue, sau khi có quá nhiều tin đồn chia tay rộ lên. Cựu thành viên Spice Girls cho hay: "Người ta đã bịa ra nhiều thứ về mối quan hệ của chúng tôi suốt 20 năm, thế nên David và tôi đã quen với việc phớt lờ những tin vớ vẩn và tiếp tục cuộc sống bình thường. Nhưng những tin này đã có ảnh hưởng sâu sắc đến người thân của chúng tôi, điều đó thật không công bằng".

Nguồn tin của The Sun cho biết, có lần vợ chồng họ đã phải ngồi xuống nói chuyện với các con để làm rõ về tin đồn chia tay, đồng thời xác nhận với các con Becks không ngoại tình như tin đồn trên báo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm